Thứ Ba, Tháng Hai 27

Một trò chơi rất thú vị! Carlo Ancelotti ca ngợi Girona đánh bại Barcelona

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, đã chỉ trích Girona vì chiến thắng 4-2 của họ trước Barcelona vào tối Chủ nhật và bày tỏ sự ngạc nhiên. Điều đó đã chứng kiến ​​đội bước lên để cạnh tranh chức vô địch toàn giải.

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, ca ngợi Girona là đội gây bất ngờ tốt nhất. người đã thể hiện phong độ tuyệt vời trong trận đấu, đánh bại Barcelona 4-2 trong cuộc đụng độ La Liga của Tây Ban Nha vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 12.

Chiến thắng của Girona giúp họ vượt qua Real Madrid và leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga khi chơi 16 trận với 41 điểm, hơn “Bạch vệ” 2 điểm và bỏ xa Atleti. Go Madrid, đội đứng thứ ba và Barcelona, ​​​​đội đứng thứ tư, cách nhau bảy điểm.

“Trận đấu giữa Barca và Girona? Tôi sẽ nói với tư cách là một người hâm mộ bóng đá. Cả hai đội đều ngang tài ngang sức và Girona là đội chơi tốt hơn. Tôi chỉ muốn dừng lại ở đây. Bởi vì tôi không thể chỉ trích hay đưa ra quan điểm của mình về các đội khác. Nhưng tôi thực sự thích trận đấu này. Thật vui và thú vị khi Girona có thể đạt đến cấp độ này. Đó là một điều rất đáng ngạc nhiên”, huấn luyện viên 64 tuổi người Ý nói vào thứ Hai, ngày 11 tháng 12, trước khi dẫn dắt đội bóng của mình đối đầu với Union Berlin tại UEFA Champions League vào ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *