Thứ Hai, Tháng Ba 4

Một trăm mạng sống! Cantona sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn cá nhân vào tháng 10

Huyền thoại của Manchester United, Eric Cantona, đã thay đổi cuộc sống của mình với tư cách là một ca sĩ-nhạc sĩ bằng cách phát hành hai đĩa đơn đầu tiên vào ngày 2 tháng 6 và công bố kế hoạch cho một chuyến lưu diễn bắt đầu vào tháng Mười.

Cựu cầu thủ 57 tuổi người Pháp, người đã giành 4 chức vô địch Premier League khi còn ở Old Trafford, đã giã từ sự nghiệp bóng đá vào năm 1997 trước khi thay đổi cuộc đời. Kịch sân khấu, nhà quay phim và họa sĩ

Còn hiện tại, Cantona đã quyết định thử sức ở một sự nghiệp mới ở tuổi lục tuần khi chuyển hướng sang âm nhạc. Và cẩn thận sáng tác các bài hát mà anh ấy đã tạo ra nhiều bài hát. Nhưng hai bài hát sẽ được ra mắt công chúng vào đầu tháng tới. Nó cũng lên kế hoạch cho ba chuyến lưu diễn ở Manchester, London và Dublin.

– Ở lại được không? Ten Hag tin rằng De Gea đã ký hợp đồng mới với Manchester United

– Người hâm mộ súng đang chờ đợi để giành chiến thắng! Romano xác nhận Arsenal có kế hoạch đấu thầu Rice vào tháng tới

– Man Utd bị ốm! Spurs rao bán Kane cho Real, nhưng hỏi mua Hazard

Chuyến lưu diễn mang tên “Cantona Sings Eric” bắt đầu vào ngày 26 tháng 10 tại Stoller Hall ở Manchester. trước khi đi về phía nam đến thủ đô quý tộc Họ sẽ chơi Nhà hát Bloomsbury ở Camden vào ngày 28 tháng 10 và sau đó là Hội trường Tự do ở Dublin, Ireland vào ngày 31 tháng 10.

“Ông hoàng Eric” mở lời: “Tôi luôn nghĩ rằng được hát trên sân khấu trước khán giả là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó khiến adrenaline tăng vọt chẳng kém gì chơi thể thao. Có thể có thiếu sót trong những gì tôi sẽ cống hiến. Nhưng tôi sự kiện tình yêu. Điều đó xảy ra bởi vì nó tạo ra một khoảnh khắc tốt đẹp.”

” style=”height: 71px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *