Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Một nhà báo nổi tiếng xác nhận! Jose Mourinho La Roma kết thúc mùa giải

Gianluca Di Marzio, chuyên gia bóng đá người Ý, đã tuyên bố rõ ràng rằng Jose Mourinho đang chuẩn bị rời khỏi vị trí huấn luyện viên AS Roma sau khi kết thúc mùa giải này, cùng với đó là dự đoán “Hia Mou” có thể chơi cho Saudi Arabia trong tương lai.

Jose Mourinho, huấn luyện viên trưởng tài năng của AS Roma, một câu lạc bộ hàng đầu ở Serie A Ý, sẽ dẫn dắt “Sói đỏ và vàng” mùa giải này sẽ là mùa giải cuối cùng của ông. Theo tiết lộ từ Gianluca Di Marzio, một nhà báo của thế giới bóng đá Macaroni. Vào thứ Hai, ngày 16 tháng 10

Mourinho hiện còn thời hạn còn lại trong hợp đồng để dẫn dắt quân đội. “Giallo Rossi” đến hết tháng 6 năm 2024, đồng nghĩa với việc hợp đồng hiện tại của anh với Roma sẽ hết hạn sau khi mùa giải này kết thúc, và Di Marzio mới đây đã xác nhận rằng không bên nào sẽ gia hạn. Chắc chắn là một lời hứa

– Một cầu thủ bóng đá tuyệt vời! Vị trí cầu thủ ngôi sao của Jose Mourinho

– Thật hạnh phúc khi đội thua! Jose Mourinho cho thấy một số người hâm mộ Roma đã chê bai ông.

– Chú ý! Jose Mourinho nói về tương lai ở AS Roma

“Điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra[dengan Mourinho memperbaharui kontraknya dengan Roma]”, Di Marzio, người làm việc cho Sky Sport Italia, cho biết. Không có gì ngay từ đầu. Vì vậy, họ sẽ chia tay khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6.”

mùa hè năm ngoái Có rất nhiều câu lạc bộ ở Ả Rập Xê Út muốn Mourinho dẫn dắt đội, điều này đã được Di Marzio xác nhận là có khả năng. HLV 60 tuổi người Bồ Đào Nha sẽ dẫn dắt một CLB ở Ả Rập Saudi trong tương lai.

“Chắc chắn rằng khi Mourinho rảnh rỗi, họ (các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út) chắc chắn sẽ thử lại. Chúng ta sẽ phải chờ xem Mourinho nghĩ gì. Anh ấy muốn quản lý một câu lạc bộ khác ở châu Âu hay anh ấy muốn quản lý một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *