Thứ Ba, Tháng Hai 27

Một nhà báo nổi tiếng xác nhận! Bayern Munich sẵn sàng tham gia cuộc đua giành Joao Neves

“Quỷ đỏ” Manchester United sẽ không hề dễ dàng nếu muốn chiêu mộ Neves, tiền vệ đầy triển vọng của Benfica, về gia nhập nhóm khi mới đây một nhà báo nổi tiếng đã khẳng định Bayern Munich cũng muốn có họ, nhưng nhiệm vụ của Manchester United dường như không thành công. được đóng vai chính một lần nữa. Thêm “Chim ưng Lisbon”

Bayern Munich, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Bundesliga, Đức. Theo báo cáo từ Florian Plettenberg, nhà báo bóng đá nổi tiếng của Sky Germany, đây là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến Joao Neves, tiền vệ trẻ tài năng của Benfica.

Trong suốt quá khứ, ngôi sao 19 tuổi này đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United, cũng như trung vệ trẻ Antonio Silva. Tuy nhiên, Plettenberg mới đây đã xác nhận thông qua X (Twitter) rằng Neves cũng đang được nhiều CLB săn đón, trong đó Bayern là một trong số đó.

Plettenberg cũng tuyên bố rằng Quỷ đỏ hy vọng sẽ ký hợp đồng với một trong hai Neves và Silva vào mùa hè tới. Vẫn coi Silva là mục tiêu chính mà “Diều hâu Lisbon” sẵn sàng ra đi theo điều khoản giải phóng hợp đồng 100 triệu euro (khoảng 3.800 triệu baht).

Tuy nhiên, đối với Neves, Benfica tự tin rằng cầu thủ này nhiều khả năng sẽ ở lại CLB thêm một mùa giải nữa. Hoặc ít nhất là cho đến mùa hè năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *