Thứ Năm, Tháng Hai 22

Một người đàn ông nói đầy màu sắc! Ví dụ về những câu nói nổi tiếng của Berlusconi.

Dù yêu hay ghét Silvio Berlusconi, không thể phủ nhận rằng ông là một trong những cầu thủ thành công nhất của AC Milan từ trước đến nay. Làm chủ “Rossoneri” mới, đội bóng này sa sút đến mức được cho là đang ở giai đoạn cuối. bờ vực phá sản.

Một trong những đặc điểm của Berlusconi là ông luôn có những câu cửa miệng. luôn luôn trong mọi vấn đề Và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn một ví dụ để nhắc nhở bản thân một chút. Sau đó, ông qua đời vào ngày 12 tháng 6 do ảnh hưởng của bệnh bạch cầu.

– đau lòng (?)

– Người đàn ông tuyệt vời! Gattuso Jouberlusconi bất tử trong trái tim anh.

– Như đã hứa! Cannavaro đạp xe ăn mừng Napoli vô địch giải đấu

Cựu Thủ tướng Italia Berlusconi, ông chủ cũ của Milan, đã qua đời.

Tất nhiên, khi đội bóng giành chức vô địch. Nhiều người có xu hướng khen ngợi màn trình diễn của huấn luyện viên hoặc cầu thủ trước. Nhưng không nhiều người công nhận những người sở hữu đội hoặc chủ tịch của câu lạc bộ.

Điều đó cũng làm Berlusconi nản lòng, bởi năm 2004, chính ông từng nói: “Họ cứ nói về Milan (Arrigo) Sacchi, (Alberto) Zaccero. Này và (Carlo) Ancelotti, nhưng không bao giờ nhắc đến Milan của Berlusconi. 18 năm qua tôi đã chọn một đội, đặt ra các quy tắc và mua chúng. đá mọi người Giống như tôi không tồn tại!

– quy tắc sắt

Không có gì lạ khi một số chủ sở hữu đội can thiệp vào đội quản lý. Ví dụ, về tuyển dụng hay chiến thuật, nhưng Berlusconi được coi là một trong những người đưa tin nhiều nhất về vấn đề này, khiến một số người cho rằng ông làm không đúng.

Một ví dụ là việc ông không hài lòng với việc Ancelotti thường xuyên chọn chơi với một tiền đạo đến nỗi chính Berlusconi đã nói như vậy. “Tôi sẽ viết một bức thư nói rằng từ thứ Hai, tất cả các huấn luyện viên của Milan phải chơi với sơ đồ có ít nhất hai tiền đạo. Đó không phải là một yêu cầu. Mà là một mệnh lệnh.”

– giữ lời hứa

Khi vận động tranh cử chủ tịch CLB, Calon thường hứa đảm nhận một dự án nào đó để lấy lòng dân chúng, và năm 2007 Berlusconi cũng làm như vậy.

“Tôi đã thực hiện bốn lời hứa với người hâm mộ: một là Silvio sẽ không bỏ cuộc, thứ hai là Silvio sẽ gửi (khi đó là Thủ tướng Ý Romano) Prodi về nước, thứ ba, Silvio sẽ cứu chúng ta khỏi cộng sản, và thứ tư, Silvio sẽ mua Ronaldinho.”

Berlusconi đã làm theo chỉ dẫn, như năm 2008, cựu ngôi sao Samba chuyển từ Barcelona đến Milan với giá khoảng 21 triệu euro, nhưng anh rời câu lạc bộ vào mùa hè năm 2008. Vào giữa mùa giải 2010-11, phải đến ăn mừng chức vô địch Serie A cùng với đội của mùa giải.

– Yêu Gaga

Một trong những thực tế của thế giới chúng ta là gần như không thể có những người giống như tất cả chúng ta. Dù chúng ta có xinh đẹp đến đâu thì vẫn sẽ có người không thích chúng ta. Nhưng nếu bạn có một nhân cách rất tốt Thì sẽ có ít người ghét bạn.

Riccardo Kaka, cựu tiền vệ người Brazil, là một trong số đó. Bởi vì nó rất hiếm. Khiến người ta nói xấu anh và ngay cả bản thân Berlusconi cũng từng nói: “Gaga là đứa con trai mà mọi bà mẹ đều mong muốn. Và là người chồng mà mọi bà vợ đều muốn gặp”.

– Cảm xúc cho Maradona

Nếu bạn là một giám đốc điều hành nhóm hàng đầu và đó là gì. Bạn muốn có được những cầu thủ tuyệt vời đầu quân để làm nên thành công cho đội bóng. Trong nhiệm kỳ của mình tại Milan, Berlusconi đã thu hút được một số cầu thủ giỏi nhất khoác áo Milan, nhưng một trong những người không làm được điều đó là Diego Maradona.

Berlusconi từng tiết lộ rằng “Không có cậu ấy tham gia đội tuyển là một nỗi thất vọng lớn đối với tôi. Tôi không cảm thấy như vậy chỉ vì Maradona là cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh ấy mong manh và có lẽ sự kỷ luật và sự quan tâm đến từng cầu thủ của Milan của tôi sẽ giúp anh ấy không mắc một số sai lầm.

“Dù sao thì sau khi nói chuyện với anh ấy, tôi đã hiểu ra một điều: Maradona là người Napoli. Anh ấy là biểu tượng của đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử Napoli. Và một người như anh ấy không nên bị lôi kéo đến một đội bóng khác. Anh ấy không nên chuyển đi. Nó dường như mang theo trái tim Thay vào đó, cả thành phố sẽ chuyển đến Milan. Điều đó sẽ rất không công bằng. Điều đó không thể xảy ra, bản thân Diego là một người rất dễ xúc động. Tôi cũng nghĩ điều này”.

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *