Thứ Ba, Tháng Hai 27

Một món quà quý giá! Các cầu thủ đào sân Anfield cho Milner

Những người bảo vệ sân Anfield đã đầu tư một ít cỏ và đất ở vị trí phạt đền cho James Milner sau khi Milner chuẩn bị nói lời tạm biệt.

Những người bảo vệ sân Anfield đã tặng James Milner của Liverpool cỏ và đất xung quanh vòng cấm như một món quà chia tay.

Milner gắn bó với Liverpool từ năm 2015 và là trụ cột của đội bóng trong nhiều mùa giải, bao gồm cả việc giúp đội bóng gặt hái rất nhiều thành công, nhưng mới đây “Quỷ đỏ” quyết định không gia hạn hợp đồng cho đến khi được hỏi ý kiến. Phải nói lời chia tay với đội bóng miễn phí sau mùa giải này

– Papa đi một mình đi! Tiết lộ Cha McAllister sẵn sàng bay đến đàm phán về thương vụ cho Liverpool

– Không ai có lỗi cả!

– Ý kiến ​​hay để Liverpool đá Europa League

Về lý do tại sao người giữ sân quyết định cho Milner phạm lỗi trong vòng cấm, đó là vì anh ấy đã được xếp vào vị trí thực hiện quả phạt đền đầu tiên. Ở đội trước khi Mohamed Salah gia nhập Liverpool, cầu thủ người Anh đã ghi 21 quả phạt đền và chuyển hóa thành 19 quả trong số đó.

Chánh văn phòng Anfield Dave McCullough viết: “James thân mến, anh đã phá hỏng loạt sút luân lưu của chúng tôi trong 8 năm! Giờ là lúc anh tự lo cho mình! Chúc may mắn trong tương lai Từ trái tim của tất cả đội nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *