Thứ Hai, Tháng Chín 25

Một màn ra mắt đẹp đẽ! Jurgen Klopp rất ấn tượng khi Liverpool đánh bại Karlsruhe

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã ca ngợi màn trình diễn của các cầu thủ trong chiến thắng 4-2 trước Karlsruhe trong trận giao hữu mở màn trước mùa giải ở Đức. Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7 vừa qua

“Quỷ đỏ” tung những cầu thủ trụ cột vào sân trong hiệp một. trước khi đổi đội trong hiệp hai Trong trận đấu này, tất cả các cầu thủ đã thể hiện xuất sắc. Đặc biệt là hai tân binh Alexis Mac Allister và Dominic Sobozlai đã thể hiện rất xuất sắc. Nó cho thấy họ thích ứng với đội nhanh như thế nào.

Klopp phát biểu sau trận đấu: “Trong hiệp một, rõ ràng các cầu thủ mới đã làm rất tốt trong việc truy đuổi áp lực phản công. Khi ông chủ bảo họ chạy, họ chạy. Tất cả họ cần phải làm điều đó. Không phải vì đó là ý tưởng của tôi. mà bởi vì tất cả chúng ta phải làm điều đó cùng nhau.”

“Tôi rất thích Dom (Zobozlai), nhất là khi anh ấy đứng bên cánh trái, và Bobby (Clark) cũng chơi tốt. Đó đều là những dấu hiệu tích cực. Chúng ta phải tiếp tục làm điều này. Nó không chỉ là một trận đấu trước mùa giải. Nhưng chúng tôi đã trải qua trò chơi và theo như tôi biết thì không ai gặp vấn đề gì.

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng trong 20 phút đầu tiên của hiệp hai, đôi khi chúng tôi có hai đường chuyền từ hàng phòng ngự vào khoảng trống, và chúng tôi đã làm được điều đó trong hiệp một. Chúng tôi vẫn phải đợi đường chuyền của Trent và sau đó xem anh ấy có thể làm gì. nhưng nhìn chung nó được coi là tốt vì đây chỉ là trò chơi đầu tiên.”

“Bạn có thể thấy trong hiệp hai Cody (Gakpo), Diogo (Jota) và Macca (Alexis Mac Allister) và những người chơi khác chơi ở bên trái và bên phải. những gì họ có thể làm trong lĩnh vực đó.

“Còn về Kostas (Tsimikas)? Thật tuyệt khi thấy anh ấy chơi như vậy (hậu vệ cánh của Invert), anh ấy chưa bao giờ chơi ở vị trí này (tiền vệ) trong cả cuộc đời mình, nhưng nhìn chung thì mọi chuyện đều tốt. Chúng tôi đã thắng trận 4-2, chúng tôi cũng có những cơ hội để thua. Nhưng họ đã làm rất tốt. chơi có hệ thống. Họ đã ghi hai bàn thắng rất đẹp. Thật tuyệt vời.”

“Bây giờ các cầu thủ của tôi có một ngày nghỉ (thứ Năm), chúng tôi sẽ sử dụng thời gian này để hồi phục. Và rồi tiếp tục chiến đấu”, cựu HLV của “Hổ vàng” Borussia Dortmund dài dài.

– Hai tân thủ phong độ, Hendo đi đâu rồi! 5 vấn đề sau khi Liverpool mở màn trước mùa giải trước Karlsruhe

– Thật là sướng! Dominic Sobozlai ra mắt khi Liverpool đánh bại Karsruh

– Liverpool đau đầu quá! “Zobozli-Mac” Allister ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *