Thứ Bảy, Tháng Năm 25

một lần nữa!

Phương tiện truyền thông Anh Daily Mail tuyên bố rằng Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani đã đưa ra lời đề nghị cuối cùng để mua lại Manchester United. Số tiền còn ít hơn của Sir Jim Ratcliffe nhưng doanh nhân người Qatar khẳng định sẵn sàng xóa nợ ngay lập tức.

Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani, tỷ phú Qatar Gửi đề nghị mới để mua Manchester United, câu lạc bộ Ngoại hạng Anh, đây sẽ là đề nghị cuối cùng, theo báo cáo của Daily Mail, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Sheikh Yassim là một fan hâm mộ lớn của Manchester United và đã cố gắng tiếp quản Quỷ đỏ kể từ khi gia đình Glazer tuyên bố họ đang xem xét cả việc bán hoàn toàn và một phần cổ phần. Nhưng gần đây, có thông tin cho rằng Sir Jim Ratcliffe, đối thủ số 1. 1 Sheikh Yassim, có cơ hội thắng Manchester United cao hơn.

– Giá 0 đồng! CĐV Arsenal bán áo đấu Premier League.

– Sự thật thế nào? Romano cập nhật thương vụ Urgate-Kim Min Jae.

– Không chỉ Jones-Tuanzebe!Man United sẵn sàng mất 13 cầu thủ để kiếm 100 triệu năm.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail mới nhất tiết lộ Sheikh Yassim không dễ dàng bỏ cuộc. và quyết định đưa ra đề xuất cuối cùng mà không cho biết số tiền hiện có. Nhưng tuyên bố rằng số tiền chắc chắn cao hơn trước. Nhưng đồng thời, nó vẫn được coi là số tiền thấp hơn so với đề nghị của Ratcliffe.

Lời đề nghị của Sheikh Yassim cũng khẳng định ông muốn có 100% cổ phần của đội ngay lập tức, trái ngược với Ratcliffe, người sẽ nắm giữ 50% cổ phần đầu tiên và để gia đình Glazer nắm giữ cổ phần. Ở mức 25%, với một doanh nhân đến từ Qatar cũng đề nghị xóa tất cả các khoản nợ cho Manchester United ngay bây giờ Người ta tin rằng con số nợ là 536 triệu bảng (khoảng 22.512 triệu baht), trong khi đề xuất của Ratcliff sẽ quản lý số nợ. Nó không phải là một giải quyết nợ ngay lập tức.

Daily Mail nói thêm rằng vẫn chưa rõ liệu Ratcliffe có cố gắng đưa ra một lời đề nghị mới để cạnh tranh với Sheikh Yassim hay liệu anh ta có tự tin rằng lời đề nghị ban đầu đủ tốt để thuyết phục gia đình Gale hay không. Vài ngày trước, Avram Glazer, một trong những người anh em của Glazer, đã đến thăm khách sạn của cha Sheikh Yassim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *