Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Một lần nữa! Rafinha rút lui sau khi bị thay ra (kèm clip)

Rafinha đã rất đau khổ khi bị thay ra trong trận hòa với Getafe, thừa nhận anh gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil của Barcelona, ​​Rafinha đã rất tức giận khi bị thay ra khỏi sân trong trận hòa 0-0 của câu lạc bộ với Getafe vào Chủ nhật tuần trước, ngày 16 tháng 4

Trận đấu đó, Rafinha được rút ra khỏi sân trong 3 phút cuối và các nhân viên sau đó phát áo khởi động như thường lệ. Nhưng anh hất mạnh tay như muốn phủi áo. May mắn thay, anh đã có thể ngăn chặn nó kịp thời. trước khi quay sang nói điều gì đó Sau đó, camera cũng ghi lại cảnh anh không ngồi ở khu vực băng ghế dự bị. nét mặt của ai cũng trông ủ rũ ở một mức độ nào đó

” style=”height: 370px;”>

– Hy sinh Sergi! Barca bất bại, thắng Getafe 2 trận liên tiếp

– Barça đã biến mất! “Levan-Ferran” dẫn đầu hàng công tấn công Getafe, nhìn chằm chằm Hae, dứt điểm.

– Nhiều cơ hội nhưng chỉ có hai! Real Madrid đánh bại Cadiz, kém Barca 10 điểm

Mùa giải này, một lần nữa Rafinha lại có biểu hiện phản cảm khi bị thay ra. Mà anh ấy đã từng cư xử như vậy trong trận play-off đầu tiên của UEFA Europa League với Manchester United 2-2 vào giữa tháng Hai. Trên thực tế, lúc đó anh ấy đã xin lỗi và nói rằng anh ấy sẽ cố gắng không làm những việc như thế này nữa. Nhưng cuối cùng, anh lại mất bình tĩnh.

Tuy nhiên, sau trận đấu với Getafe, Rafinha thừa nhận anh không giỏi kiềm chế bản thân. Nhưng nói thêm rằng việc người chơi đôi khi cảm thấy thất vọng trong trò chơi là điều bình thường. “Lần cuối cùng tôi tức giận, tôi đã nói rằng tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa. Nhưng thật khó vì bạn muốn được ra sân và giúp đội giành chiến thắng. Chúng tôi cần một bàn thắng để giành chiến thắng.

“Tức giận là một cảm xúc phổ biến trong trò chơi. Thật đáng thất vọng khi bị thay thế. Nhưng chúng ta phải tiếp tục làm việc. Có những lúc chúng tôi biết có những đồng đội cũng sẵn sàng giúp đỡ cả đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *