Thứ Năm, Tháng Hai 22

Một lần nữa! Edin Terzic thất vọng với màn trình diễn tệ hại của Dortmund trong suốt trận hòa Mainz.

HLV Edin Terzic của Dortmund bày tỏ sự thất vọng khi đội bóng của ông vẫn phải vật lộn để duy trì phong độ tốt trong suốt trận đấu. Nhưng tôi vẫn tự tin mình sẽ không gục ngã.

Huấn luyện viên Edin Terzic của Borussia Dortmund chỉ trích đội bóng của ông không thể duy trì phong độ tốt trong suốt trận đấu. Kết quả là họ chỉ có thể mở tổ tại Signal Iduna Park và cầm hòa Mainz 05 với tỷ số 1-1 vào thứ Ba ngày 19/12. Nói rằng gần đây “Hổ vàng” đã làm được điều này, tôi rất nhớ.

Trước khi chơi trận này, Dortmund chỉ giành được 1 chiến thắng sau 6 trận đã đấu, dẫn đến tin đồn Terzic có thể bị sa thải. HLV người Đức hy vọng sẽ giải quyết được tình hình bằng cách dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng ở trận chung kết trước kỳ nghỉ đông. Nhưng nó không hoạt động.

Terzic nói: “Trong trận đấu này, chúng tôi đã thể hiện tốt và xấu. Điều mà chúng ta làm quá thường xuyên. Trong hiệp một chúng tôi đã chơi tuyệt vời. Chúng tôi cầm bóng nhiều và gây áp lực tốt cho đối phương. Bao gồm cả cơ hội để đưa nó đi xa hơn. Nhưng sau đó chúng tôi để thủng lưới một bàn trước khi hiệp một kết thúc”.

“Trong hiệp hai, chúng tôi chọn cách chơi và sử dụng chiến thuật tương tự với hy vọng vẫn hiệu quả. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã không thể làm được. Chúng tôi đã hỗn loạn ngay từ đầu hiệp hai. Chúng tôi chơi rất chậm chạp. và phải phòng thủ trước những pha phản công nhiều lần”.

“Chúng tôi cũng không thể kết thúc trận đấu với 11 cầu thủ trên sân vì Sebastien Allaire dính chấn thương. Nhưng chúng tôi vẫn gần ghi được bàn thắng quyết định. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bước vào kỳ nghỉ đông với tâm trạng rất thất vọng”.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ mình vẫn nắm quyền vào năm 2024 hay không, Terzic nói: “Tất nhiên, tôi chắc chắn mọi chuyện sẽ như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *