Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Một góc nhìn mới! Thierry Henry nói Pep Guardiola đã giúp anh mở rộng tầm mắt.

Thierry Henry cho rằng Josep Guardiola là người đã mở mang tầm mắt cho những điều mới mẻ. Về trận đấu bóng đá khi họ làm việc cùng nhau tại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ đặc biệt

Thierry Henry, tiền đạo huyền thoại người Pháp, tiết lộ HLV Josep Guardiola của Manchester City chính là người đã tác động để anh mở rộng tầm mắt nhìn nhận những điều quan trọng.

Henry gần đây đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Pháp. Ở độ tuổi U21, đây là vai trò quản lý thứ ba trong sự nghiệp của anh. Sau khi nắm quyền AS Monaco từ 2018-2019 và Montreal Impact từ 2019-2021.

– Đang chờ thông báo! Xavi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona

– Ước mơ trở thành hiện thực! Lamine Yamal rất vui khi được ra mắt và ghi được bàn thắng.

– Hãy cùng nhau! Barcelona đào cỏ ở sân Camp Nou để bán cho người hâm mộ

Một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng tiết lộ rằng “Làm huấn luyện viên bao gồm câu hỏi ‘Bạn làm nghề gì?’ -Bạn có thể làm cho đội của mình thông minh hơn và hiểu bóng đá hơn không? – Bạn có thể lấy Guardiola làm ví dụ. Tôi đã từng nghĩ mình thực sự giỏi bóng đá. Nhưng khi chuyển đến Barcelona, ​​​​​​​​​​​bản thân tôi – Wow! Anh ấy đang nói về cái gì vậy?

“Khi tôi chuyển đến Arsenal, Arsene Wenger đã cho tôi ý tưởng xây dựng dựa trên những gì tôi học được từ Clerkfontaine và Pep. Guardiola đã mở mắt cho tôi. Anh ấy khiến tôi hiểu rằng căng thẳng là một điều tốt. Nói với tư cách là một cầu thủ tấn công, thông thường bạn sẽ không làm điều gì như vậy. Nhưng sau đó (Khi làm việc với Guardiola), tôi quyết tâm ép sân từ trong vòng cấm đối phương. Bao gồm cả việc nhìn thấy giá trị của trận bóng đá ở phía bên kia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *