Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Một đội khác đã làm được!

Aaron Ramsdale, thủ môn Cheong của Arsenal, người thích sử dụng thuật ngữ “thịt lợn đổ” với đội của mình, cho biết ‘khẩu pháo’ không phải là đội duy nhất có kinh nghiệm này.

Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal đã chỉ trích những người cho rằng Arsenal đang làm đổ đậu trên con đường đánh mất chức vô địch Premier League 2022-23.

Mùa giải này, Arsenal đã làm rất tốt khi liên tục dẫn trước khán giả trong một thời gian dài. Thế nhưng thời gian gần đây, phong độ của họ sa sút liên tiếp. Cùng nhau cho đến khi bị Manchester City vượt mặt, cộng với cơ hội một lần nữa để “Pháo thần công” làm bá chủ là rất mờ mịt.

– Rừng ơi Hêrôđê lập ngay chiến hạm đoạt chức vô địch, Arsenal hương khói tiến lên thắng tổ.

– Rõ hơn! Arteta không loại trừ khả năng Xhaka rời Arsenal

– Giàu có và hỗn láo! Có tin đồn rằng các cầu thủ nổi tiếng của Man City sẽ nhận được tiền thưởng hậu hĩnh nếu giành được 3 chức vô địch.

Ramsdale nói, “Tôi nghĩ việc sử dụng từ -Pig tự làm đổ nước- là một từ quá dễ dùng. Đó là cách sử dụng từ gây tổn thương từ những người không hiểu những gì chúng ta có thể làm.”

“Những người nói điều đó quên rằng đã có những đội khác trong suốt thời gian qua. Nhiều đội khác cũng có kinh nghiệm như chúng ta khi mất chức vô địch do kém điểm. (Đội vô địch) cũng chỉ vài điểm thôi. Đối với chúng tôi, tất nhiên chúng tôi thất vọng. Nhưng đồng thời chúng tôi cũng rất tự hào về bản thân mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *