Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Một chiếc khác đang đến! Alessandro Florenzi bị điều tra vì nghiện cờ bạc.

Hãng thông tấn Ý AGI cho biết Alessandro Florenzi đang bị điều tra vì nghiện cờ bạc. Sau khi bị nghi ngờ thích đánh bạc trên thế giới trực tuyến, giống như Nicolo Zaniolo.

Alessandro Florenzi, hậu vệ phải của AC Milan, câu lạc bộ hàng đầu ở Serie A của Ý, đang bị điều tra sau khi có nghi ngờ rằng anh ta nghiện cờ bạc thế giới. Ngay cả khi đó không phải là đặt cược vào một trận bóng đá. Theo AGI, một hãng thông tấn ở Ý.

Những ngày qua, bóng đá thế giới Italia xôn xao vì nhiều bê bối cờ bạc. Những cầu thủ của họ bị đồn là nghiện cờ bạc bao gồm Sandro Tonali, Nicolo Fagnoli và Nicolo Zaniolo. Tonali và Fagnoli có liên quan đến cờ bạc. với các trò chơi bóng đá cho đến khi anh ta bị cấm lần lượt là 10 tháng và 7 tháng, trong khi Zaniolo thích chơi poker và blackjack trực tuyến. Mặc dù đây không phải là hành vi đánh bạc trong một trận bóng đá nhưng nó không bị coi là hành vi phạm tội nghiêm trọng. Nhưng theo quy định, những người là cầu thủ bóng đá không được đánh bạc bất cứ thứ gì.

Cho đến gần đây, AGI cho biết nhóm điều tra đã thông báo cho Florenzi rằng anh đang bị điều tra trong cùng một vụ án với Zaniolo. Nếu bị kết tội, hình phạt có thể được áp dụng. Nó sẽ chỉ bị phạt thôi. Ông đang chuẩn bị gặp các quan chức để làm rõ nhiều vấn đề. Trong vài ngày tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *