Thứ Ba, Tháng Hai 27

Một cảm giác đặc biệt! Kane cười phá kỷ lục của Rooney khi Spurs đánh bại Palace

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur cho biết rất vui khi đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Crystal Palace ở Premier League tại Tottenham Hotspur. Sân vận động Spurs vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 5, sẵn sàng nhảy vọt để trở thành đội thứ hai của Premier League. vua phá lưới, thay thế Wayne Rooney.

Ken Đội bóng của huấn luyện viên tạm thời Ryan Mason City đã giành được chiến thắng đầu tiên trong trận đấu bằng một cú đánh đầu ở những phút bù giờ của hiệp một, bàn thắng thứ 209 của anh ấy tại Premier League, vượt qua Rooney.

“Đó là một trận đấu khó khăn. Vì vậy, giành được ba điểm và giữ sạch lưới là thỏa mãn. Chúng tôi đã thay đổi cách chơi bóng và nó đã phát huy tác dụng, chúng tôi gây ra cho họ một vài vấn đề khi có bóng. Chúng tôi có thể tự hào về kết quả,” Ken nói.

– Đến thăm nơi đây không dễ chút nào! Lampard vui mừng khi Chelsea thắng

– Này sạch lưới đã sẵn sàng! Mason khẳng định Spurs xứng đáng đánh bại Palace

– Kane ghi bàn thắng! Trận derby London do Spurs mở đường thắng Palace 1-0

“Đó là tuần đầu tiên Ryan làm việc và quản lý. Chúng tôi chuyển sang đội hình 4-4-2 khi không có bóng để có thêm một cầu thủ phòng ngự. Sau đó, khi chúng tôi có bóng, đó sẽ là hệ thống bình thường của chúng tôi.

Khi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại tại Premier League, thay thế Wayne Rooney, tiền đạo người Anh cho biết: “Thật tốt khi ghi bàn. Và khi bạn giành chiến thắng, nó có mùi tốt hơn. Tôi muốn ghi bàn Vì vậy, để phá kỷ lục đối với một người như Rooney, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong nước, là một cảm giác đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *