Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Một cách dễ dàng! Bayern Munich sẽ không chặn Julian Nagelsmann Quản lý đội tuyển quốc gia Đức

Uli Hoeness, Giám đốc điều hành của Bayern Munich, khẳng định câu lạc bộ của ông chắc chắn sẽ không cản trở nếu Julian Nagelsmann Cựu huấn luyện viên của đội này đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, mặc dù Nagelsmann vẫn còn hợp đồng với ” Nam Hổ” đến năm 2026.

Uli Hoeness, chủ tịch danh dự của Bayern Munich, đội bóng hàng đầu Bundesliga, khẳng định “Hổ phương Nam” sẵn sàng mở đường dễ dàng cho Julian Nagelsmann. Nhận chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức.

Nagelsmann Anh ấy lớn lên với tư cách là người được yêu thích để chỉ huy quân đội. “Đại bàng sắt” thay thế Hansi Flick, người đã bị cách chức vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, bất chấp kỹ năng của cầu thủ 36 tuổi, huấn luyện viên trẻ đã bị Bayern miễn nhiệm vào cuối tháng 3. Nhưng anh vẫn còn hợp đồng với “Những chú hổ phương Nam” đến năm 2026, đồng nghĩa với việc LĐBĐ Đức (DFB) buộc phải bồi thường để đưa Nagelsmann về đội.

– Xứng đáng đấy! Felix Magath tin rằng mình có thể cứu được nước Đức.

– Không thể bỏ qua được! Cựu hoạt náo viên người Đức bổ nhiệm Felix Magath quản lý đội.

– Đức đổi HLV để khôi phục niềm tin! Pháp, hiệp phụ ở hiệp trước – tỷ số dự kiến.

Tuy nhiên, Hoeness mới đây khẳng định Bayern sẵn sàng để anh ra đi. Nagelsmann rời hợp đồng để nhường chỗ cho cựu HLV RB Leipzig thay thế Flick

“Thương vụ này chắc chắn sẽ không thất bại vì Bayern”, Hoeness nói ngắn gọn nhưng rõ ràng sau khi dự lễ khánh thành bức tượng Gerd Muller, tiền đạo huyền thoại và quá cố của Bayern, trên sân. Trước Allianz Arena vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9.

” style=”chiều cao: 726px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *