Thứ Hai, Tháng Ba 4

Một bước tại một thời điểm! Dias cảnh báo các cầu thủ Man City đừng mơ quá xa

Ruben Dias, hậu vệ của Manchester City, tuyên bố rằng không nên sa thải cầu thủ của “Cánh buồm xanh” quá nhiều. Nếu không, nó có thể có tác động tiêu cực đến nhóm.

Hậu vệ tài năng của Manchester City, Ruben Dias, đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội của mình không nên quá sa đà hay mơ mộng quá xa.

Trong vài mùa giải qua, Manchester City đã thành công đến mức nhiều người coi họ là một trong những đội bóng hay nhất thế giới hiện tại. Bước sang mùa giải này, đoàn quân của Josep Guardiola đã vô địch giải đấu để giành ngôi đầu. Và có hàng đợi để chơi trong trận chung kết của cả FA Cup và UEFA Champions League.

– Rảnh thì làm! Những lý do tại sao bạn không muốn Manchester United ký hợp đồng với Mason Mount

– Vẫn chưa đủ tàn nhẫn! Romano khẳng định Man City đang đàm phán với Kovacic ở vị trí trung vệ

– Muốn bắt chước, nhặt đi! Ederson tiết lộ bí quyết giành danh hiệu không biết mệt mỏi

Dias nói: “Chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi đang săn lùng. Và chúng tôi muốn làm cho nó xảy ra. Nhưng chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi bắt đầu nghĩ quá nhiều về nó, nó sẽ giết chết chúng tôi. Chúng tôi chưa làm gì cả. Nó phải từ từ.”

“Lo lắng một chút luôn là điều tốt. Có một số căng thẳng trong trò chơi khiến bạn chạy nhiều hơn, khiến bạn cố gắng hơn. và khiến bạn đạt phong độ tốt nhất. Thật tốt là tất cả chúng ta đều biết cách đối phó với nó để rèn luyện sức khỏe. Tôi đang làm tốt bản thân mình. Tôi cảm thấy tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *