Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Mọi thứ đều có thể! Odegaard: Arsenal có thể vô địch sau khi đánh bại Newcastle

Tiền vệ Martin Odegaard của Arsenal vẫn tự tin Pháo thủ có cơ hội vô địch Premier League mùa này sau hàng công bùng nổ trước Newcastle, 3 người trong danh sách đã nâng tỷ số lên 2-0 tại St James’ Park vào Chủ nhật, ngày 7/5.

vũ khí Rơi khỏi vị trí hàng đầu và đó là sự thật. Nhưng họ vẫn tin rằng kình địch vẫn chưa kết thúc, khi đội bóng mới nhất của thủ đô vùi dập Salika Dong 2-0, chỉ kém Manchester City đúng 1 điểm dù đá nhiều hơn 1 trận.

“Hôm nay chúng tôi đã cho thấy một điều đặc biệt. Chiến thắng ở đây là không dễ dàng. Chúng ta phải chơi thông minh. và chơi bẩn trong một số cú đánh. Đó là một bước tiến lớn đối với một đội trẻ như chúng tôi để có thể làm được điều đó ở sân vận động này. Nó cho thấy chúng ta đã đi một chặng đường dài.”

– Rất thú vị! Arsenal đánh bại Newcastle United để vượt qua đội đầu bảng Man City bằng một điểm

– Đã đến lúc lớn lên! Brentford sẵn sàng để Kelleher chuyển sang làm thủ môn

– Trước khi trận đấu lớn bắt đầu! Những sự thật thú vị về Newcastle vs Arsenal

“Thành thật mà nói, năm ngoái ở đây là một trong những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Sau khi chúng tôi mất điểm trước Man City, đánh bại Chelsea và đây cho thấy tâm trạng của chúng tôi. chúng ta phải tiếp tục và chiến đấu cho đến cùng, đó là bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Và chúng ta phải sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *