Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Mọi thứ đều có thể! Một cổ động viên cuồng nhiệt của Newcastle khẳng định Mane sẽ không từ chối bất kỳ động thái nào.

Markin Callanan, một chính trị gia và là người hâm mộ Newcastle, nói rằng Sadio Mane đã mơ hồ nói với anh rằng anh sẽ không loại trừ việc chơi cho Newcastle sau khi tương lai của Mane đầy bất ổn. Tất nhiên, trong quá khứ

Chính trị gia người Anh Markin Callanan, người cũng là một cổ động viên cuồng nhiệt của Newcastle United, tuyên bố cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich, Sadio Mane, đã nói với ông rằng đừng từ chối đề nghị ở lại với “Salika Dong” vào mùa hè này.

Mane đã thi đấu ở Premier League cho cả Southampton và Liverpool trước khi chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái, nhưng phong độ tổng thể của anh không được tốt. Ngôi sao bóng đá người Senegal xinh đẹp như thế nào trước những tin tức chuyển nhượng rầm rộ trong quá khứ?

” style=”height: 756px;”>

– Anh Suea, nghiêm túc đấy! Romano khẳng định Bayern đang để mắt đến Walker

– Đang chờ hành động quyết định! 20 đội Premier League thảo luận về luật hiệp phụ kiểu World Cup

– Đội Premier League đang mỉm cười! FA nới lỏng các quy định về giấy phép lao động

Callanan cho biết trên Twitter, mạng xã hội phổ biến, “Tôi đến Senegal để phát biểu tại cuộc họp báo @EITIorg và rất vinh dự được gặp bạn. @SMane_Officiel tại khách sạn Vì vậy, tôi không thể cưỡng lại việc hỏi anh ấy về việc chuyển đến #NUFC mùa giải tới và anh ấy đã trả lời như một câu đố. -Không gì là không thể-! Có thể không @lee_ryder ? (ám chỉ Lee Ryder, phóng viên truyền thông ở Newcastle)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *