Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Mới đến! Inter tiết lộ Marko Arnautovic đã dính chấn thương đùi nghiêm trọng.

Inter cho biết Marko Arnautovic dính chấn thương đùi trong trận đấu mới nhất. Người ta tin rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài sau khoảng 2 tháng.

Inter Milan, đội bóng hàng đầu tại đấu trường Serie A Ý, tiết lộ tiền đạo mới của đội, Marko Arnautovic, đã dính chấn thương ở chân ở trận đấu gần nhất mà họ thắng Empoli 1-0.

Ở trận đó, Arnautovic được thay ra sân ở phút 72, nhưng về cuối trận, cầu thủ 34 tuổi dính chấn thương và phải rời sân, khiến Inter chỉ chơi với 10 người. bởi vì lúc đó họ đã sử dụng hết hạn ngạch thay thế.

– Inter Milan thắng 5 trận liên tiếp! Người hùng DiMarco ghi bàn ấn định chiến thắng trước Empoli, giữ vững vị trí trong nhóm.

– Đối thủ khó khăn! Simone Inzaghi vui mừng khi Inter mang về 1 điểm.

– “Lautaro” ghi bàn cứu thua! Inter ghi bàn vào cuối trận để hòa Sociedad, sống sót để có trận ra mắt Champions League.

Một tuyên bố của Inter cho biết: “Marko Arnautovic đã trải qua cuộc kiểm tra tại Istituto Clínico Humanitas ở Rozzano sau khi anh ấy dính chấn thương trong trận đấu. Hôm qua trong trận đấu với Empoli, tiền đạo Nerazzurri đã bị căng cơ vừa phải ở cơ đùi trái. Chúng tôi sẽ đánh giá lại thể lực của anh ấy trong trận đấu này. những tuần tới.”

Dù Inter chưa chính thức tuyên bố Arnautovic sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng người ta tin rằng cầu thủ người Áo sẽ mất khoảng hai tháng để trở lại giúp đỡ đội bóng, với việc Inter vừa cho Arnautovic mượn để gia nhập đội vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *