Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Mỗi chuyến đi đều có ý nghĩa. Jude Bellingham cảm ơn bạn đã hỗ trợ thúc đẩy giải thưởng Cậu Bé Vàng.

Jude Bellingham, tiền vệ tuyển Anh của Real Madrid, đã mở lời sau khi nhận được số phiếu áp đảo để giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2023 hoặc Cậu bé vàng từ “Tutto Sport”, cơ quan truyền thông thể thao của Real Madrid. Ý thứ Sáu tuần trước, ngày 17 tháng 11

Tiền vệ 20 tuổi người Anh đã tạo ra kết quả tốt trong 18 tháng qua với Borussia Dortmund và Real Madrid, sau khi chuyển đến chơi cho họ. “Vua trắng” mùa hè này đã cho thấy tiềm năng thực sự của mình khi ghi 13 bàn sau 14 trận đầu tiên cho đội bóng này. Dan là nhân vật chủ chốt trong đội của HLV Carlo Ancelotti.

Bellingham, người nhận được 97% phiếu bầu, đã có bài phát biểu qua video cảm ơn những người đã bỏ phiếu cho anh ấy, ba câu lạc bộ Birmingham City và Borussia Dortmund của anh ấy. Mund, Real Madrid và gia đình anh ấy “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Với những người đã bầu chọn cho tôi Quả bóng vàng 2023, tôi rất biết ơn vì điều này”.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào hành trình của tôi từ Birmingham City, Dortmund và bây giờ là Madrid, điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có họ. Còn nhiều nữa và tôi sẽ phải mất hàng giờ ở đây để kể tên hết!”

“Cuối cùng, điều quan trọng nhất là gia đình luôn ủng hộ tôi. và là nguồn cảm hứng Bao gồm việc trao yêu thương mỗi ngày để giữ lời hứa. Bây giờ tôi đã nhận được một giải thưởng lớn như vậy, tôi phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Hy vọng sẽ có thêm nhiều cúp vô địch nữa”, Bellingham, người sẽ chính thức trao giải thưởng vào ngày 4/12, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *