Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Mikel Arteta ca ngợi Declan Rice là một thủ lĩnh hoàn hảo.

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã ca ngợi Declan Rice như một nhà lãnh đạo tuyệt đối. Hãy chuẩn bị để khuyến khích mọi người trong nhóm đối mặt với áp lực

Mikel Arteta quản lý nhóm vũ khí nói gạo Declan Tiền vệ mới của đội có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Và sẽ có thể giúp hướng dẫn toàn bộ nhóm.

Rice chơi nổi bật trong màu áo West Ham United trong vài mùa giải qua, dẫn đến việc anh được nhiều CLB Premier League quan tâm đầu quân. Trước mùa hè này, trọng tài này sẽ chọn chuyển đến Arsenal.

– Nó là chính thức! Willian đặt bút ký với Fulham

– Rất giàu! Mikel Arteta khẳng định Arsenal chưa ngừng chiêu mộ

– Vượt qua Man City! Giá trị đội bóng của Arsenal vọt lên số 1

Arteta nói: “Những gì chúng tôi nhận được từ Declan là khả năng lãnh đạo, hào quang của anh ấy, tôi coi anh ấy như một ngọn hải đăng. Anh ấy sẽ giúp hướng dẫn người khác. Anh ấy sẽ khiến những người khác chơi tốt hơn và khiến cả đội thi đấu tốt hơn. Đó là một chất lượng thực sự tuyệt vời. Cách anh ấy nói chuyện, cách anh ấy thể hiện bản thân, tham vọng của anh ấy. Và niềm đam mê mà anh ấy dành cho trò chơi là điều chúng tôi cần. Anh ấy sẽ mang đến một chiều hướng mới cho đội bóng.”

HLV người Tây Ban Nha cũng kêu gọi các cầu thủ đối mặt với áp lực. “Rõ ràng bây giờ có áp lực đối với chúng tôi. Với những gì chúng tôi đã làm ở mùa giải trước, rất nhiều người sẽ hỏi, chúng tôi sẽ làm gì tiếp theo? Và chúng tôi đã tiếp viện tốt, tình hình không khác gì các đội khác. Khi bạn là người của Arsenal thì bạn phải đối phó với những tình huống như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *