Thứ Năm, Tháng Chín 28

Miệng rộng! Hãy sẵn sàng tấn công bạn trai Osasuna để trả thù Mason Greenwood.

Một cổ động viên Osasuna có nguy cơ bị phạt sau khi hét vào mặt tiền đạo Getafe Mason Greenwood trong trận đấu ở La Liga hôm Chủ nhật, 17/9, trong đó tiền đạo của Manchester United bị đuổi khỏi sân. Chơi trận đầu tiên

Greenwood, ngôi sao 21 tuổi người Anh gia nhập Getafe theo dạng cho mượn và chơi trận đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2022. Sau scandal, anh được thay ra sân ở phút 77, giúp đội chủ nhà thắng 3-2.

Tuy nhiên, The Athletic tiết lộ rằng sau khi Greenwood vào sân từ băng ghế dự bị để chiến đấu, một số cổ động viên Osasuna đã hét lên “Greenwood, chết đi” và ban tổ chức trận đấu La Liga đã nghe thấy. Và chắc chắn sẽ có hành động chống lại cổ động viên đội khách.

– “Mason Greenwood” đã trở lại sân cỏ! Vào sân thay người để ghi bàn ấn định chiến thắng cho Getafe, kịch tính ở cuối trận.

– Đã xác nhận! Getafe cử Mason Greenwood tham gia cuộc chiến chống lại Osasuna.

– Nhiều người thích nó! Tiết lộ: Getafe đã bán một số bộ dụng cụ Mason Greenwood lịch sử.

Trong trường hợp này, ông chủ Osasuna Jagoba Arrazate đã chỉ trích hành vi xấu. Nhưng anh ấy cho biết những người hâm mộ Getafe, một số người chống Greenwood, cũng đang la hét.

“Osasuna la mắng Greenwood thật tàn bạo. Anh ấy là một cầu thủ cuối cùng đã phải trải qua quá trình xét xử công lý.”

“Anh ấy là người chơi giỏi. Nhưng nếu nói đến việc la hét, chúng ta phải nói đến từng câu chứ không phải chỉ một câu”, ông chủ Osasuna nói sau trận đấu.

” style=”chiều cao: 96px;”>
” style=”chiều cao: 96px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *