Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Mệt mỏi vì chơi playoffs một lần nữa! Jose Mourinho thừa nhận Roma có lỗi sau khi bỏ lỡ chức vô địch Europa League

Jose Mourinho, HLV của Roma, cho rằng Giallorossi chỉ có thể tự trách mình khi thua Slavia Praha khiến họ chỉ đứng thứ hai ở bảng G, đồng thời cho rằng hôm nay đội vẫn còn… Đã có nhiều chương trình để thi đấu rồi ở một cấp độ.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, cho biết đội bóng của ông chỉ có lỗi với chính mình. Sau khi chỉ đứng nhì bảng G ở vòng bảng UEFA Europa League, họ phải đá play-off với các đội đã bị loại khỏi UEFA Champions League.

Khi trận hòa đầu tiên diễn ra, nhiều người cho rằng Roma lẽ ra đã thắng bảng dễ dàng, nhưng ở lượt trận thứ 4 vòng bảng, họ đã thua 0-2 trước Slavia Praha, khiến ngay cả ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà trước Sherriff, một đội Moldova dẫn trước 3-0 nhưng vẫn chưa đủ tốt để đội giành chiến thắng ở bảng đấu.

“Đó là lỗi của chúng tôi khi để chúng tôi đứng thứ hai ở bảng này. Bởi vì chúng tôi đã chơi tệ ở Praha nên điều đó đã phá hỏng mọi thứ. Đúng là chúng tôi đã thắng trận sân nhà và thi đấu khá tốt trong hai trận sân khách, nhưng chúng tôi không thể chơi như đã chơi ở Slavia. Hình phạt cho điều đó là chúng tôi phải chơi nhiều hơn. Còn hai trận nữa, mặc dù bây giờ chúng tôi đã có rất nhiều trận để chơi”, Mourinho nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *