Thứ Hai, Tháng Chín 25

Mẹo! Jose Mourinho cho thấy Romelu Lukaku có thể bùng nổ phong độ khi vui vẻ.

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho cho rằng để Romelu Lukaku có phong độ tốt nhất, anh cần chơi vui vẻ và nói Inter không nên buồn về vấn đề Lukaku vì các bên khác đã có sẵn một tuyến tấn công đầy đủ để sử dụng.

Jose Mourinho huấn luyện viên Roma Mỹ nói Romelu Lukaku Bạn phải chơi vui vẻ thì mới có thể thể hiện tốt được. Sau khi Lukaku mới đây ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng trong một trận đấu ở Serie A của Ý, trận đấu đánh bại Empoli với tỷ số 7-0.

Sau khi Inter Milan nói rõ rằng họ không còn muốn đưa anh trở lại đội bóng nữa, tương lai của Lukaku trở nên bấp bênh. Trước khi kết thúc, Roma chính là những người lôi kéo anh gia nhập quân đội theo hợp đồng cho mượn đến cuối mùa, khiến Lukaku và Mourinho phải làm việc cùng nhau lần thứ 3, trong đó ngôi sao người Bỉ vừa ghi bàn thắng đầu tiên từ khi thi đấu. trận đấu thứ 2 với đoàn quân “Gallo Rossi”.

– Điểm số bình thường! Paulo Dybala vui mừng khi cùng Lukaku đánh bại Empoli.

– Đội hiện tại có 3 người trong danh sách! 10 thương vụ tệ nhất của Manchester United sau kỷ nguyên Fergie

– “Dybala” tung cú đúp – “Lukaku” sút! Roma có chiến thắng đậm đầu tiên trước Empoli.

Mourinho nói: “Tôi thấy anh ấy bây giờ hạnh phúc. Romelu cần được hạnh phúc, cần cảm thấy được yêu thương và được mong muốn. Anh ấy cảm thấy từ khi gia nhập đội rằng đội cần một cầu thủ như anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy rất hạnh phúc.”

“Tất nhiên là anh ấy muốn giành chiến thắng. Đó là bản chất của anh ấy. Inter không nên tức giận vì họ đã thắng trận derby 5-1 và có một đội hình và những cầu thủ tấn công tuyệt vời. Họ nên vui mừng vì huấn luyện viên cũ của họ muốn có Romelu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *