Thứ Hai, Tháng Chín 25

Mềm mại hay không! Caicedo nói về việc Chelsea muốn gia nhập đội hình

Trung vệ Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion đã úp mở sau thông tin “Sư tử xanh chàm” của Chelsea tỏ ý muốn đầu quân cho đội bóng này. mùa hè này

Cầu thủ 21 tuổi của đội tuyển quốc gia Ecuador có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Đang thi đấu bết bát với “Bầy hải âu” khiến cầu thủ này rơi vào bẫy tin Arsenal hồi tháng Giêng. Ngoài ra, anh cũng rất muốn đầu quân cho “The Gunners”, nhưng đáng tiếc là Brighton đã thờ ơ từ chối những lời đề nghị trị giá 60 và 70 triệu bảng (khoảng 2.520 và 2.940 triệu baht).

Caicedo vừa gia hạn hợp đồng tại Brighton đến năm 2027 và giúp đội bóng của Roberto De Zerbi thi đấu khởi sắc. Qua đó giúp đội cán đích ở vị trí thứ 6 và giành vé tham dự UEFA Europa League, đây là giải bóng đá châu Âu đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

– Cũng có lý! Truyền thông tiết lộ nguyên nhân vụ Rice chuyển đến Arsenal vẫn chưa hoàn tất.

– Chúng ta hãy giành chiến thắng! Postecoglu khẳng định không đảm bảo Kane có ở lại đội hay không

– Biết câu trả lời nhưng không biết! Silva kêu gọi Dybala gia nhập Chelsea

Hiện tại, không chỉ Arsenal muốn có cầu thủ này, mà Chelsea đã đánh tiếng rõ ràng muốn có Caicedo để giúp hàng tiền vệ của “Sing the Blues” mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho trận đánh lớn. trong mùa giải 2023/2024

Caicedo đã mở ‘The Court with Majo’, một chương trình truyền hình ở Ecuador. Về tin đồn đội bóng của Mauricio Pochettino muốn ông tăng cường quân “Đây là một đội bóng lớn. Đó là một đội có rất nhiều lịch sử. Và tôi có lẽ không thể từ chối vì đây là một đội bóng lớn. có một lịch sử nổi bật Và đó cũng là một thành phố rất đẹp.”

Tuy nhiên, Chelsea từng níu kéo bóng đá Brighton để hội quân vào mùa hè năm ngoái. Bằng cách xé toang thành công hàng phòng ngự của tay vợt người Tây Ban Nha Mark Gugureyya. nhập ngũ với giá 62 triệu bảng (khoảng 2,604 triệu baht)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *