Thứ Năm, Tháng Chín 28

McAllister ký vào bài chia tay Brighton

Tiền vệ của Brighton, Alexis Mac Allister, đã vinh danh câu lạc bộ. Sẵn sàng nói rằng anh ấy sẽ nhớ như cầu thủ bóng đá đầu tiên của đội đã giành chức vô địch thế giới trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Tiền vệ của Brighton and Hove Albion, Alexis Mac Allister, đã ca ngợi màn trình diễn của đội trong mùa giải này. Giữa hàng loạt tin đồn về việc rời đội

Mac Allister đã thi đấu xuất sắc để trở thành một trong những đầu tàu quan trọng đưa Brighton lên vị trí thứ 6 trên BXH mùa này, giúp “Những chú chim hải âu” giành quyền tham dự UEFA Europa League C. Mùa giải 2023-24 là lần đầu tiên họ tham dự. lịch sử mà họ đã chơi ở cúp châu Âu. Nhưng ngôi sao người Argentina cũng luôn được nhắc đến với Liverpool, khi huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Serbi thừa nhận rằng lẽ ra anh không nên ở lại với đội bóng.

– Phồng lên!! Liverpool áp sát hàng thủ Wolfsburg

– Nước mắt tràn màn hình! Firmino đăng video chia tay Liverpool đau lòng

– Có đủ để thay thế Nu Jude không? Cùng xem màn trình diễn của Kone, mục tiêu mới của Liverpool.

Tuyển thủ Argentina đã đăng một đoạn clip về khoảnh khắc mùa giải mới nhất của anh ấy trên mạng xã hội nổi tiếng Instagram. cùng với lời nhắn “Kết thúc một mùa giải lịch sử! Thật vinh dự khi được đại diện cho Brighton and Hove Albion FC tại World Cup, nhưng việc trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt quãng thời gian còn lại”. cuộc sống của tôi (Tôi hy vọng bạn có thêm nhiều người chơi như vậy) và tôi sẽ nhớ suốt đời rằng bạn cũng đã tiếp đón tôi sau đó.”

“Ba năm trước, chúng tôi vẫn đang vật lộn để thoát xuống hạng. Nhưng giờ đây, sau bao hi sinh, bao gian khổ. và làm việc chăm chỉ thì Đội bóng này sẽ đi vào lịch sử của câu lạc bộ này vì đây sẽ là lần đầu tiên câu lạc bộ này chơi ở Europa League. Và đó là lý do tại sao chúng ta nên tự hào về anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *