Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Máu của Manchester United là đen tối! Ferguson chế nhạo Liverpool

Sir Alex Ferguson đã bí mật trêu chọc Liverpool về bộ vest trắng năm ngoái. khi anh ấy đang nói chuyện với một trong những đội bóng bầu dục sau đội bóng bầu dục có cơ hội vô địch giải đấu

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Sir Alex Ferguson, đã chỉ trích Liverpool khi được mời nói chuyện với đội bóng bầu dục Cel Sharks ở Manchester.

Cell Sharks đã làm rất tốt trong mùa giải này để họ có cơ hội vô địch giải đấu hàng đầu quốc gia lần đầu tiên sau 17 năm. Vào thứ ba, ngày 23 tháng 5, Ferguson được mời phát biểu. Một cái gì đó với cầu thủ bóng bầu dục Cel Sharks.

” style=”height: 824px;”>

– Liverpool nói gì Real Madrid đang muốn Robertson tăng cường quân số.

– Mua trực tiếp được không? Felix tiết lộ đang hạnh phúc với Chelsea.

– Vì sao Manchester United phải kéo Kim Min-Chae nhập ngũ???

Ban đầu, Ferguson chia sẻ nhiều kinh nghiệm khác nhau. và đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ bóng bầu dục như thường lệ Nhưng cuối cùng anh ấy nói: “Thua đi, bạn không muốn thua đâu. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất vào thứ bảy này. Tôi muốn nói cho bạn một điều. Làm ơn đừng mặc đồ trắng! Các bạn sẽ không chơi cho vui. Nhưng chơi để giành chiến thắng.

Còn về bộ vest trắng có nghĩa là các cầu thủ Liverpool đã mặc bộ vest trắng trước khi thi đấu trong trận chung kết FA Cup với Manchester United mùa giải 1995-96, thu hút sự chú ý và được nhắc đến rất nhiều. Nhưng rốt cuộc, “Quỷ đỏ” thắng 1-0 cho đến khi bộ đồ trắng trở thành trò cười một thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *