Thứ Ba, Tháng Hai 27

Matthaus tiết lộ 2 lý do khiến Bayern không nên ký Kane

“Siêu nhân” Lothar Matthaus tiết lộ 2 lý do khiến Bayern không muốn chiêu mộ Harry Kane, trong đó cho thấy tốt hơn hết họ nên chuyển sự quan tâm sang Victor Osimhen, Randall Kolo Muani hay Niklas Fulkruk.

Huyền thoại của Bayern Munich, Lothar Matthaus đã khuyên Bayern Munich không nên ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur. Bởi vì anh ấy là một cầu thủ lớn tuổi Và nó cũng quá cao.

Khả năng cao tiền đạo 29 tuổi người Anh sẽ rời Spurs vào cuối mùa giải. bởi vì anh ấy muốn tìm kiếm một thử thách mới và muốn nếm thử một số giải đấu, dự kiến ​​​​sẽ tiêu tốn không dưới 100 triệu bảng (khoảng 4.200 triệu baht) vì vẫn còn hợp đồng đến mùa hè năm 2024

– Bỏ qua Chelsea! Spurs chuẩn bị nói chuyện với Enrique trong tuần này.

– Liverpool thật tươi! Bayern phớt lờ Grafenberg

– Rõ ràng! Giới truyền thông khẳng định, Bayern đã quyết định tương lai của Mane.

Matthaus cho rằng Bayern nên tìm kiếm những tiền đạo trẻ như Victor Osimhen từ Napoli hay Randall Kolo Muani từ Eintracht, Eintracht Frankfurt và tiền đạo Niklas Fulkruck của Werder Bremen.

Cựu cầu thủ bóng đá được mệnh danh là Siêu nhân Viết trong chuyên mục của anh ấy cho Sky Sport Deutschland, anh ấy nói: “Tôi rất vui khi thấy một tiền đạo mới sẽ đến. Mọi người đang nói về Victor Osimhen vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy ở Napoli, bạn không biết đâu. Không chắc đâu.” nếu anh ấy có thể làm điều đó ở Munich, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ phù hợp.

“Đối với Randall Kolo Mouane, có lẽ cậu ấy cần nhiều thời gian và không gian hơn cựu tiền đạo của Bayern. Nhưng anh ấy đã chơi tốt trong vòng cấm. Và nó sẽ hoạt động tốt ở Munich.”

“Trong khi Harry Kane quá già và quá đắt đối với tôi. Tỷ lệ hiệu suất giá có thể được quy cho Niklas Fulcrum, anh ấy sẽ trị giá 20-25 triệu euro và ghi 25 bàn ở Munich. Anh ấy đã ghi 20 bàn cho Bremen.”

Kane tiếp tục mùa giải ấn tượng với Spurs sau khi ghi 25 bàn trên mọi đấu trường. Nhưng không thể vô địch thêm một mùa giải nữa sau khi “Gà Golden Spikes” không còn cơ hội vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *