Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Matei Kovar” Wangi – phong độ tốt Nhưng sao không cùng đội Manchester United du đấu Mỹ?

Tờ Manchester Evening News đưa tin Matey Kovar chuẩn bị rời Manchester United theo dạng cho mượn vào mùa hè này. Sau khi nhiều đội muốn có anh ấy, kết quả là anh ấy không có tên trong đội tham dự chuyến du đấu ở Hoa Kỳ, với một trong những đội muốn có anh ấy là Spartak Praha.

Thủ môn người Séc của Manchester United Matej Kovar không có mặt trong đội hình tham dự chuyến du đấu trước mùa giải tới Hoa Kỳ. Người ta tin rằng anh ấy sẽ được cho mượn trong mùa giải 2023-24, theo Manchester Evening News.

Kovar đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá sau khi anh ấy thể hiện xuất sắc trong các trận giao hữu với Leeds United và Lyon, nơi anh ấy được thay ra trong hiệp hai trước “Yungthong” và “OL” anh ấy đã có mặt trên sân trong cả 90 phút.

– Lỡ lâu rồi! Andy Cole chỉ trích MU vì chiêu mộ quá nhiều tiền đạo trẻ

– Đồng ý hay không đồng ý! Giai đoạn 5 Bệnh tâm thần Eric Ten Hag

– Không đại diện cho ai cả! David de Gea từ chối cơ hội gia nhập Inter Milan

Tuy nhiên, khi Manchester United công bố danh sách đội du đấu tại Đan Mạch không có tên thủ thành 23 tuổi, điều này được Manchester Evening News khẳng định là do có nhiều đội bóng muốn mượn anh, trong đó “Quỷ đỏ” quan tâm đến việc để anh rời đội bóng cũng như để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Một trong những câu lạc bộ mà Kovar đang theo đuổi là Spartak Praha, một câu lạc bộ ở giải đấu hàng đầu Séc, nơi Kovar được cho mượn mùa trước. Và anh ấy đã thể hiện xuất sắc đến mức giúp đội vô địch giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2014. Kovar cũng được trao giải thủ môn của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *