Thứ Năm, Tháng Chín 28

“Mason Greenwood” đã trở lại sân cỏ! Vào sân thay người để ghi bàn ấn định chiến thắng cho Getafe, kịch tính ở cuối trận.

Mason Greenwood, tiền đạo nổi tiếng có máu tốt, lần đầu ra sân với Getafe, công ty tạm thời, vào sân thay người ở hiệp hai. Và đã góp công vào bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho Osasuna ở giải La Liga Tây Ban Nha vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9.

Tiền đạo 21 tuổi được Manchester United cho mượn trong bối cảnh kịch tính xung quanh vụ hành hung bạn gái anh. Anh vào sân ở phút 77, thay Juanmi Lataza, trước khi có cơ hội xâm nhập vòng cấm bên phải rồi bóp cò, bật ra khỏi đối phương, dẫn đến quả phạt góc khiến Nemanja Maksimovic sút tung lưới ở phút 77. và cuối cùng là bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2, khiến các cổ động viên đội nhà reo hò ầm ĩ. Các cầu thủ đã ăn mừng bằng một cái ôm thật chặt, trong đó có Greenwood.

Đồng thời, ra sân ở trận đấu này cũng đánh dấu lần đầu tiên anh được ra sân trong một trận đấu mang tính cạnh tranh nghiêm túc sau 19 tháng kể từ khi Greenwood đá chính trong trận thắng 1-0 của Manchester United trước West Ham vào ngày 22 tháng 1 năm 2022.

– Đã xác nhận! Getafe cử Mason Greenwood tham gia cuộc chiến chống lại Osasuna.

– Nhiều người thích nó! Tiết lộ: Getafe đã bán một số bộ dụng cụ Mason Greenwood lịch sử.

– Madrid, có việc rồi! Cảnh sát bắt giữ 3 cầu thủ bóng đá vì quan hệ tình dục với nữ sinh.

Danh sách cầu thủ Getafe

David Soria – Damian Suarez, Domingos Duarte (Mauro Arambarri 61), Stefan Mitrovic, Diego Rico (và Stone Alvarez 88) – Jose Angel Carmona (Carles Alena 61), Jeune Dagonam, Nemanja Maksimovic. , Jaime Mata (Oscar Rodriguez, 61) – Borja Mayoral, Juanmi Lataza (Mason Greenwood, 77)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *