Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Martin Odegaard đã kêu gọi Arsenal sử dụng năng lượng tiêu cực như một trình điều khiển

Martin Odegaard đang khuyến khích bạn bè của anh ấy sử dụng sự tức giận và thất vọng của bạn để thúc đẩy việc theo đuổi chức vô địch Premier League trong mùa giải mới.

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard, đã kêu gọi các đồng đội của anh ấy lấy sự tức giận và thất vọng về thất bại ở Premier League mùa trước làm động lực để theo đuổi danh hiệu 2023-24.

Ở mùa giải 2022-23, Arsenal thi đấu tốt đến mức đứng đầu Premier League một thời gian khiến nhiều người cho rằng họ chắc chắn sẽ vô địch giải đấu. Nhưng hóa ra đội bóng của Mikel Arteta đã mắc sai lầm muộn và bị Manchester City vượt lên dẫn trước.

– Arsenal ra mắt áo đấu sân khách mới! “Jesus-Havertz” dẫn đầu giải Major League Soccer All-Star “Rooney”

– Đường dẫn đến phòng thủ tốt nhất trên thế giới! William Saliba nhận mẫu nghiên cứu của Virgil van Dijk

– Nó là chính thức! Marcus Rashford gia hạn hợp đồng với Manchester United đến năm 2028

Odegaard nói: “Bạn phải chơi mọi trận đấu theo cùng một cách. Chúng tôi muốn giành chiến thắng mỗi khi chúng tôi chơi. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước mùa giải, ở giải VĐQG hoặc Champions League. Chúng tôi muốn tạo ra một nền văn hóa chiến thắng. Và trong giai đoạn tiền mùa giải, đó được coi là một cơ hội rất tốt. rằng chúng ta có thể làm được.”

“Những gì chúng tôi phải làm là học hỏi từ mùa giải trước, tận dụng tất cả sự thất vọng, tức giận và tiêu cực. Chúng tôi gần như đã giành chức vô địch. Cho đến ngày nay nó vẫn còn khủng khiếp và đau đớn đối với chúng tôi. Điều quan trọng là phải sử dụng cảm giác đó theo hướng tích cực để chúng tôi có thể trở lại mạnh mẽ hơn, để cho thấy rằng chúng tôi có thể học hỏi và cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *