Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Mạnh! Laporta đánh trả, Madrid hưởng lợi nhiều từ Paul

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Joan Laporta nói rằng Real Madrid đã được hưởng lợi từ nhiều trọng tài hơn trong thời gian gần đây. Sẵn sàng khẳng định Azul Grana không làm gì sai. Sau khi họ bị buộc tội nhận hối lộ để có được kết quả tốt cho đội.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đáp lại Real Madrid bằng cách nói rằng đôi khi chính bên kia là quyết định được ủng hộ nhất.

“The Azulgrana” bị chỉ trích sau khi bị cáo buộc hối lộ trọng tài để giành kết quả thuận lợi. Nguyên nhân xuất phát từ tiết lộ họ đã trả cho công ty của Jose Maria Enriquez Negreira 7 triệu euro (khoảng 259 triệu baht) trong 18 năm, trong đó Negreira là phó chủ tịch hội đồng giám khảo bóng đá Tây Ban Nha.

– Xavi phàn nàn sân của Getafe quá tệ khiến Barca tấn công không nổi.

– Bỏ lại đằng sau khá xa!

– Một lần nữa! Rafinha rút lui sau khi bị thay ra (kèm clip)

Vấn đề nghiêm trọng đến mức UEFA đã thu hút sự chú ý đến vấn đề này, trong khi Madrid đã ký đơn kiện. Tranh luận rằng họ cảm thấy mình đã bị lợi dụng trong quá khứ Cho đến gần đây, Laporta đã đứng ra phát biểu về nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề này. Một trong số đó là phản ứng với Madrid.

Laporta nói: “Mọi người đều biết rằng Real Madrid là một câu lạc bộ có tiền sử nhiều lần nhận lỗi từ trọng tài. Họ được coi là một thế lực hùng mạnh vì có mối quan hệ với quyền lực chính trị và kinh tế.”

“Tôi nghĩ phải nói rằng trong bảy thập kỷ, hầu hết thời gian chủ tịch trọng tài là một cựu thành viên của Madrid, một cựu cầu thủ của Madrid hoặc một cựu huấn luyện viên của Madrid vào một thời điểm nào đó. Đôi khi nó là những người là tất cả. mạng! Và họ vẫn dám nói rằng họ cảm thấy bị lợi dụng khi Barcelona có thành tích thể thao tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ? Cuộc điều tra này sẽ vạch trần họ. Nó giống như một sự châm biếm dữ dội chưa từng có.”

Ban lãnh đạo cao nhất của Barcelona khẳng định rằng câu lạc bộ đã không vi phạm bất kỳ luật nào. Tiếp theo là mục tiêu hoặc ý định gây ô nhiễm cuộc thi để tạo lợi thế cho chúng ta trong thể thao. Ngay cả các quan chức của Cục Doanh thu cũng không thể chứng minh rằng các khoản thanh toán được thực hiện thực sự ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thi. Họ không thể chứng minh điều đó bởi vì điều đó là không thể xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *