Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Mang theo rất nhiều! Ancelotti thừa nhận Bellingham bị loại vì mệt mỏi.

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cho biết Jude Bellingham mệt mỏi đến mức quyết định không tung ngôi sao người Anh vào sân trong trận gặp Las Palmas, đồng thời cho rằng trong giai đoạn này việc phải luân chuyển đội thường xuyên là điều bình thường.

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid thừa nhận Jude Bellingham, tiền vệ tài năng của đội, đã bị mệt mỏi trầm trọng sau khi Bellingham bỏ lỡ trận đấu ở La Liga Tây Ban Nha. Những vị vua trắng mở tổ tại Santiago Bernabeu, đánh bại Las Palmas với tỷ số 2-0.

Những trận gần đây, Bellingham thi đấu chói sáng và là người hùng, giúp Madrid tiếp tục giành chiến thắng. Nhưng trong trận đấu mới nhất, anh ấy đá chính từ băng ghế dự bị. và cuối cùng anh ta không được đưa ra sân.

– Không Jude-Không vấn đề gì! Real Madrid đã trở lại thi đấu, đánh bại Las Palmas, giữ đội dẫn đầu Girona một điểm.

– Công việc rất thú vị! Real Madrid coi De Zerbi là người kế nhiệm Ancelotti

– Những ngôi sao đang lên bắn vị cứu tinh! Barca trụ hạng, hòa Mallorca 2 lần, 2 lần dẫn đầu bảng.

Sau khi được hỏi về việc cả Bellingham và Luka Modric đều được tung vào danh sách dự bị ở trận này, Ancelotti trả lời: “Họ đang rất mệt, đặc biệt là Bale. Lingham, nên tôi quyết định cho họ nghỉ ngơi để không gặp vấn đề gì. vòng quay quan trọng như thế nào ”.

“Tôi cố gắng quản lý đội hình. Và chúng tôi phải cố gắng hết sức trong trận đấu tiếp theo. Sẽ có sự luân chuyển liên tục. Cho đến chương trình đội tuyển quốc gia tiếp theo. Bởi vì sự mệt mỏi có ảnh hưởng rất lớn đến toàn đội. Và thường thì trong mùa giải này có rất nhiều chấn thương. Ở giai đoạn này của mùa giải, thật khó để đội có thể chơi ở mức 100%”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *