Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Manchester United nên dừng lại!

Thủ môn Peter Schmeichel của Manchester United đã tiết lộ rằng hình ảnh các cầu thủ Bantu của Sevilla đuổi Lisandro Martinez khỏi sân không phải vì họ tốt. nhưng để làm cho bản thân mình di chuyển để ghi bàn

Manchester United đã dẫn trước Sevilla 2–0, nhưng kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 2–2, nơi “Quỷ đỏ” dẫn trước 2–1 do công của Lisandro Martinez, một tuyến phòng ngự quan trọng. Chấn thương khiến anh ấy không thể thi đấu, điều này buộc Manchester United phải chơi với chỉ 10 người mọi lúc trước khi cuối cùng bị đối phương đánh bại.

Trong thời gian Lisandro dính chấn thương, anh không thể rời sân một mình buộc 2 cầu thủ Sevilla là Gonzalo Montiel và Marcos Acuna phải cõng anh rời sân. tạo nên hình ảnh ấn tượng về các đội đối thủ giúp nhau thể hiện tinh thần

– Fan Ghost phàn nàn, trọng tài rút thẻ vàng Bruno 2, thầy giáo ra rìa

– Tự giúp mình đi, xui xẻo quá! Tôi muốn nói gì sau khi Man United chưa thắng được Sevilla.

– Mười Hag nguyền rủa, con ma tự bắn mình thê thảm! 5 điểm, Man Utd, gió 10, đụng Sevilla

Tuy nhiên, theo quan điểm của cựu thủ môn Quỷ đỏ, Peter Schmeichel, cầu thủ của Sevilla đã làm được. Không phải vì họ tốt hay gì cả. nhưng phải làm như vậy để bản thân đội có thể quay lại cuộc rượt đuổi điểm số nhanh nhất có thể

“Martinez dính chấn thương. Và anh ấy đã thực sự bị tổn thương. Nó trông giống như một cầu thủ Sevilla. Một người tốt để đưa anh ta ra khỏi sân, nhưng không hề. Họ muốn anh ấy ra ngoài để họ có thể tiếp tục.

“Để thể hiện như vậy, điều đó không ngăn được động lực của họ, Manchester United đã mang theo 5 tàu ngầm và họ biết rằng anh ấy không thể quay lại.

“Ngoài ra, điều đó không cho HLV và các cầu thủ cơ hội nói chuyện. Lẽ ra Man Utd nên ngăn Sevilla làm điều đó và để cậu ấy ở lại sân. Sau đó, nhờ đội ngũ y tế đến và đưa cậu ấy ra sân.”

“Đó là những gì người chơi phải làm. Tỏ ra thiếu tố chất thủ lĩnh trên sân, Harry Maguire cần phải giải quyết tình huống này. Và khi người quản lý thấy một cầu thủ bị hai đội đối lập điều hành, ông ấy cũng nên cấm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *