Thứ Hai, Tháng Ba 4

Manchester United, đừng đến trễ! Người đại diện của Kane gặp người cố vấn của PSG giữa lúc có tin chuyển nhượng

Người đại diện của tiền đạo Tottenham Hotspur, Harry Kane đã có cơ hội gặp gỡ cố vấn của Câu lạc bộ bóng đá Paris, Luis Campos. Saint-Germain, đội bóng đang chinh chiến tại Ligue 1 của Pháp sau khi có tin đồn cầu thủ sẽ chuyển đội bóng vào mùa hè này.

Tương lai đội trưởng tuyển Anh vẫn chưa rõ anh sẽ ở lại với Spurs hay ra đi để tìm kiếm thành công mang lại uy tín. Sau khi hợp đồng hiện tại của cầu thủ này hết hạn vào mùa giải tới, trong khi “Gà vàng” có thể sẽ phải bán anh với giá hơn thua với tư cách cầu thủ tự do

Gần đây, Kane đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United, nhưng điều đó có thể thay đổi với các báo cáo rằng PSG đã sẵn sàng cho một động thái. Người tiên phong thuần chủng 29 tuổi cũng đến để củng cố nó.

– Nó là chính thức! Uruguay bổ nhiệm Bielsa làm tân HLV trưởng

– Chính thức! Spurs-Leicester Thông báo trận đấu khởi động ở Thái Lan

– Khoảnh khắc đau lòng! Evans thừa nhận toàn đội thiếu tự tin sau trận thua Liverpool

Theo tờ Foot Mercato của Ý, Campos đã gặp Kane gần đây để thảo luận về khả năng chuyển đến thủ đô nước Pháp. và hiểu được ý định của cầu thủ Even còn phải xem họ có thuyết phục được anh ấy đến chơi Saint-Germain hay không?

Đưa Kane về đội là mục tiêu trọng tâm của “PSG” khi cầu thủ này bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với hãng. Có thông tin cho rằng họ đã bỏ lỡ Robert Lewandowski ở mùa giải trước. khiến đội phải củng cố mạnh mẽ mục tiêu mới

Theo một số phương tiện truyền thông đưa tin, BLĐ Paris Saint-Germain đã gặp gỡ người đại diện của Kane để nghe về việc cầu thủ này muốn chuyển đến thi đấu cho đội bóng hàng đầu xứ sở rượu vang.

“PSG” cũng đang quan tâm đến chân sút hot Victor Osimhen của Napoli sau khi đã có công lớn giúp đội nhà giành chức vô địch Serie A mùa này, đồng thời dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu. Tuy nhiên, có rất nhiều đội bóng muốn có cầu thủ này, chẳng hạn như Saint-Germain. Chưa sẵn sàng trả 130 triệu bảng (khoảng 5.460 triệu baht) cho “Azzura” như chân sút người Nigeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *