Thứ Năm, Tháng Chín 28

Manchester United có thể trả tiền? Gian Piero Gasperini: Rasmus Hoilund nên có giá 80-100 triệu euro

Ông chủ của Atalanta, Gian Piero Gasperini, cho biết Rasmus Hoilund nên có giá từ 80 đến 100 triệu euro, đồng thời nói thêm rằng việc ở lại câu lạc bộ sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho Hoilund.

Gian Piero Gasperini, HLV của Atalanta, CLB đang chinh chiến tại Serie A của Italia, cho rằng Rasmus Hoilund, tiền đạo trẻ của đội, nên có giá 80-100 triệu euro (khoảng 3.040-3.800 triệu baht).

Hoilund, người chỉ mới gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái, đã thể hiện xuất sắc và được coi là một trong những tương lai tươi sáng nhất đáng xem. Kết quả là trước đây có tin đồn Manchester United muốn anh nhập ngũ Đồng thời có tin đồn rằng Paris Saint-Germain tôi cũng quan sát thấy tình hình này.

– Chìa khóa xổ số! Manchester United thông báo bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng mới.

– Fan ma có đồng ý không? Romano bổ nhiệm đội trưởng mới của Manchester United

– Giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Arsenal! Andre Onana ký hợp đồng với Manchester United và sẵn sàng bay đến Hoa Kỳ

Khi được hỏi liệu Hoilund có chia tay đội bóng vào mùa hè này hay không, Gasperini trả lời: “Tôi không biết liệu cậu ấy có rời đội hay không. Trên thị trường tuyển dụng, điều đó đã rất khó đoán. Nhưng tôi hy vọng CLB sẽ định giá Hoilund vào khoảng 80, 90 hoặc 100 triệu euro. Nếu Hoilund không phải là tiền đạo trẻ hay nhất châu Âu lúc này thì ít nhất cậu ấy chắc chắn là một trong số đó”.

Gasperini cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng một mùa giải nữa ở Atalanta sẽ tác động tích cực hơn đến sự phát triển của cầu thủ 20 tuổi. Nhưng sau đó thì dù sao cũng khó mà giữ được. Không có nghi ngờ rằng anh ấy có tài năng tuyệt vời. Nhưng anh ấy vẫn còn chỗ để cải thiện. Những điều này là rõ ràng. Anh ấy cần phải cố gắng cải thiện bản thân vì anh ấy có tố chất để trở thành một trong những tiền đạo hay nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *