Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Manchester United choáng váng! Real Madrid lên kế hoạch đưa Takefusa Kubo trở lại đội bóng

Các phương tiện truyền thông nổi tiếng đưa tin Real Madrid có thể cân nhắc việc đưa ngôi sao đội tuyển quốc gia Nhật Bản Takefusa Kubo về từ Real Sociedad vào mùa hè tới. Ngoài ra, bạn có thể mua nó với giá chỉ bằng một nửa giá trị hợp đồng.

Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại La Liga của Tây Ban Nha. Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, hãng truyền thông thể thao hàng đầu Tây Ban Nha, có thể cân nhắc việc đưa cầu thủ chạy cánh người Nhật Bản Takefusa Kubo về từ Real Sociedad vào mùa hè năm 2024. Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 10

Kubo chuyển từ FC Tokyo đến Real Madrid vào mùa hè năm 2019 nhưng không có cơ hội ra sân cùng đội. “Vua trắng” và được nhiều CLB (Real Mallorca, Villarreal, Getafe) cho mượn trước khi chuyển đến Real Sociedad vào mùa hè năm ngoái. và tiếp tục thể hiện xuất sắc cho đến mùa này. Anh đã ghi 5 bàn sau khi ra sân trong cả 8 trận.

– Bức tranh nói lên điều đó! Andrew Robertson có vẻ sẽ xây dựng một sân vận động dài hạn vào cuối năm nay.

– Bố chắc hẳn tự hào lắm! Reyes Junior ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Real Madrid

– Cuộc sống thật tốt! Jude Bellingham tiết lộ anh muốn ở lại Real Madrid lâu dài.

Kubo hiện còn hợp đồng với Real Sociedad có thời hạn đến cuối tháng 6/2027 và được cho là có điều khoản giải phóng 60 triệu euro (khoảng 2.340 triệu baht). Tuy nhiên, Mundo Deportivo khẳng định Real Madrid vẫn sở hữu 50% quyền sở hữu cầu thủ này, đồng nghĩa với việc “Vua áo trắng” có thể mua lại ngôi sao 22 tuổi của ĐT Nhật Bản để gia nhập đội vào mùa hè tới chỉ với giá 30 triệu euro. (khoảng 1.170 triệu baht).

Cách đây vài ngày có thông tin cho rằng Manchester United quan tâm đến việc đưa Kubo thay thế cầu thủ chạy cánh người Anh, Jadon Sancho. cho thấy dấu hiệu có tương lai ở Old Trafford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *