Thứ Năm, Tháng Chín 28

Manchester United chắc chắn! Andre Onana đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ Inter

Andre Onana, thủ môn người Cameroon, thông báo qua mạng xã hội rằng anh đã chuyển đến đầu quân cho Manchester United sau khi chính thức rời Inter Milan.

Onana, 27 tuổi, đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Manchester United vào thứ Năm ngày 20 tháng 7 trước khi đến Hoa Kỳ để tham gia cùng các đồng đội mới trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ, nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa ký hợp đồng với anh.

Tuy nhiên, từ những diễn biến mới nhất, Onana đã đăng tải trên IG như để xác nhận rằng mình đã là thành viên mới của Quỷ đỏ bằng cách nói lời tạm biệt với người hâm mộ Python.

– Lại có chuyện tốt! Villa đưa ra lời đề nghị hoàn chỉnh cho Moussa Diaby của Leverkusen

– Man United có liên quan gì không? Steve McManaman kể tên 3 đội có thể vô địch Premier League

– Chìa khóa xổ số! Manchester United thông báo bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng mới.

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng nói lời tạm biệt sẽ khó khăn như vậy. Một năm trước khi tôi trở thành Nerazzurro, nhiều người đã nói với tôi rằng câu lạc bộ này. Và thành phố này thật đặc biệt. Bây giờ tôi có thể xác nhận rằng trong những ngày đầu ở Nerazzurro, tôi đã nhận ra thế nào là một gia đình”, Onana viết.

“Tôi đã yêu San Siro, giờ là thời điểm thích hợp để tôi bắt đầu hành trình mới ở Manchester. Tôi cảm thấy tinh thần của anh ấy Nhưng tôi biết rằng tôi sẽ nhớ tất cả các bạn. Các bạn làm cho câu lạc bộ này trở nên đặc biệt.

“Có thể một ngày nào đó hành trình của chúng ta sẽ gặp lại nhau. Nhưng bây giờ là lúc để đối mặt với một thách thức mới. Và tôi sẽ cổ vũ tất cả các bạn từ xa. Người chơi di chuyển vào và ra. Nhưng câu lạc bộ luôn ở đó và Inter là trên hết và tất cả mọi người.

André Onana

” style=”height: 813px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *