Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Man United tổ chức 3 nặng nề, chặt chẽ! Mở tên 2 sao kéo tham gia Núi.

Sky Sports vừa loan tin HLV Erik Ten Hag của Manchester United lên kế hoạch chiêu mộ 3 ngôi sao nhằm tăng cường quân số trong mùa hè này. Và mong Quỷ đỏ tiếp quản thành công CLB để ông chủ mới vung tiền tăng cường quân số.

Ten Hag đã nói rõ ngay từ đầu rằng ông ấy muốn có một tiền đạo mới để thay thế sự ra đi của Cristiano Ronaldo, và tiền đạo Harry Kane của Spurs là mục tiêu số một của ông ấy.

Tuy nhiên, Manchester United hiện được cho là sẽ ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount của Chelsea, nhưng ngoài ngôi sao của The Blues, Ten Hag cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Declan Rice của West. Ham tham gia một đội khác, tổng cộng có ba người chơi mới mà anh ấy muốn thêm vào. quân đội cho trận chiến mùa tới.

– Hãy nghe từ chính miệng của Lampard! Mount đã ký hợp đồng với Manchester United, phải không?

– Nó phù hợp ở đâu? Mở 2 hàng, Man United, nếu bạn có được Núi để tăng cường quân đội.

– Chỉ có một con thôi! Bốn đội đầu bảng gần như đều đánh bại những đội mạnh nhất Premier League.

Để có thể chi tiền tăng cường lực lượng cho đội bóng, HLV người Hà Lan vẫn phải chờ xem Manchester United có thể tiếp quản mùa hè này hay không. Và liệu cuối cùng Sir Jim Ratcliffe hay Sheikh Yassim sẽ là chủ nhân mới của câu lạc bộ. Anh tự tin cả hai sẵn sàng chi đậm để có được 3 bàn thắng chắc chắn.

Mount được cho là trị giá 70 triệu bảng, nhưng Quỷ đỏ có thể phải chờ xem liệu Chelsea có bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm HLV mới hay không, bởi HLV người Argentina có thể sẽ cố gắng thuyết phục cầu thủ 24 tuổi gia hạn hợp đồng. .

Về phần Rice, được cho là có cơ hội chuyển đến Arsenal, nhưng The Hammers không có ý định bán với giá quá hời, dù cầu thủ này đã ký hợp đồng quý tử với CLB để được giải phóng. tiêu tốn tới 120 triệu bảng (khoảng 5.194 triệu baht) dù đoàn quân của David Moyes có thể sẵn sàng chấp nhận chi ít hơn cộng với việc bổ sung thêm các cầu thủ khác.

Tuy nhiên, nếu Pháo thủ không sẵn sàng đấu tranh để có được giá của Rice, thay vào đó, họ sẽ chiêu mộ tiền vệ Moises Caicedo của Brighton, người mà mặc dù cầu thủ này vừa gia hạn hợp đồng nhưng ông chủ Roberto De Se của Derby Seagull thừa nhận tuyển thủ người Ecuador có thể rời câu lạc bộ. câu lạc bộ vào mùa hè này, ngay khi Alexis Mac Allister chuẩn bị chuyển đến Liverpool.

Cuối cùng, Sky xác nhận rằng Ten Hag không quan tâm đến Neymar, như Le Quib gợi ý, mặc dù Paris Saint-Germain hy vọng sẽ bán anh ấy, mặc dù Sheikh Yassim đã tiếp quản. Manchester United, anh ấy đã không xem xét việc ký hợp đồng với người Brazil. ngôi sao của đội, theo tuyên bố của giới truyền thông Pháp theo bất kỳ cách nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *