Thứ Hai, Tháng Ba 4

Man United phải bị đánh! Haaland: giấc mơ thành hiện thực nếu giành 3 chức vô địch

Tiền đạo quốc tế người Na Uy Erling Haaland thừa nhận sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực nếu cùng đội giành cú ăn ba. “The Blues” với mùa giải đầu tiên chơi cho công ty

Man City có cơ hội thực hiện giấc mơ giành cú ăn ba ở mùa giải này. Khi họ phải chơi trận chung kết FA Cup với Manchester United vào thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu, sau đó xếp hàng đối đầu với Inter Milan ở Istanbul. Thổ Nhĩ Kỳ trong trận chung kết UEFA Champions League vào thứ Bảy tới.

Nếu Pep Guardiola và các học trò của ông có thể thành công, điều đó đồng nghĩa với việc Man City sẽ bước tới đỉnh vinh quang của Manchester United dưới thời Sir Alex Ferguson, người đã giành chức vô địch năm 1999

– Chúng ta không phải bạn bè! Pep kêu gọi Ten Hag giúp Manchester United tiếp tục phát triển

– Có cơ hội lập cả hai kỷ lục! Những điều cần biết trước trận derby Manchester giành FA Cup

– Một bước tại một thời điểm! Dias cảnh báo các cầu thủ Man City đừng mơ mộng quá nhiều

Haaland, người đã ghi 52 bàn trên mọi đấu trường cho Man City mùa này, tiết lộ anh quyết tâm dẫn dắt đội bóng giành cú ăn ba. Bởi vì nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. “Thật tuyệt vời khi có thể làm nên lịch sử như thế này.”

“Tất nhiên đây là lý do tại sao họ đưa tôi vào đội để có được điều này (ba danh hiệu). Chúng tôi không che giấu điều này. Nó có nghĩa là tất cả. Tôi sẵn sàng cống hiến mọi thứ có thể để cố gắng biến điều này thành hiện thực. Đó là điều lớn nhất của tôi ước mơ.Và tôi mong ước mơ này sẽ thành hiện thực.

“Nhưng tất nhiên sẽ không dễ dàng. Hai trận chung kết với hai đội bóng lớn, những người sẽ làm mọi cách để phá hủy mục tiêu của chúng ta. Họ phải tràn đầy động lực. Có lẽ họ đã sẵn sàng cho điều này. Và chúng ta phải cố gắng hết sức .Bởi nếu chơi hết sức mình, chúng tôi mới có cơ hội thành công như ý muốn”, Haaland nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *