Thứ Ba, Tháng Hai 27

Man United ôm đầu!Chelsea đòi đòi Mount như quy định.

Nhà báo người Italia Fabrizio Romano khẳng định Chelsea không nghĩ đến việc hạ giá bán Mason Mount cho MU và điều đó góp phần khiến “Quỷ đỏ” chưa đưa ra lời đề nghị mua anh.

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Chelsea không có kế hoạch đàm phán với Manchester United để giảm giá trung vệ người Anh Mason Mount. Và muốn có giá trị như định là 70 triệu bảng (khoảng 3.010 triệu đồng) thôi, theo tiết lộ của nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano.

Mount đã được liên kết chặt chẽ với các vụ chuyển nhượng trong vài ngày qua. Nhưng trong những ngày gần đây, United là đội được liên kết nhiều nhất với cầu thủ 24 tuổi này, sau khi huấn luyện viên của United, Erik ten Hag, được cho là thích phong cách của Mount. Đặc biệt, nơi đội chủ sân Old Trafford nổi tiếng không muốn trả giá. rất nhiều tiền với thương vụ này.

– Giành chức vô địch toàn diện! Khi Liverpool sẵn sàng ra mắt Mac Allister

– Vẫn có đội đánh giá cao! Butland hoàn tất kiểm tra y tế cho Rangers

– Tôi không đến chơi bời! Tân binh Premier League Burnley bắt đầu tập luyện

Tuy nhiên, Romano tiết lộ rằng Chelsea hiện đang ở thế không đàm phán giảm giá dưới bất kỳ hình thức nào. Đó là một trong những lý do tại sao Manchester United không đưa ra lời đề nghị chính thức để mua anh ấy.

Romano nói thêm rằng tình hình vẫn có khả năng thay đổi trong những ngày tới, vì Mount rất muốn chuyển đến United và anh ấy hiện có hợp đồng với Chelsea. cho đến mùa hè mà thôi. Chỉ trong năm tới, “Sing the Blues” có thể phải bán gấp để có ít tiền đút túi. Nếu không, bạn sẽ mất anh ta mà không có gì. vào giữa năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *