Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Man United nhìn lên! Brentford giành thủ môn mới, mở đường cho Raya ra đi

Đội bóng của Premier League Z Brentford đã ký hợp đồng với một thủ môn mới để thay thế thủ môn người Tây Ban Nha David Raya, người đã được liên kết với Manchester United. nước Mỹ

Raya Hợp đồng của anh ấy với The Bees sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Và anh ấy đã hai lần từ chối hợp đồng mới với câu lạc bộ. Kéo theo đó, đội bóng của Thomas Frank phải tìm thủ môn mới thay thế trước khi quyết định bán thủ thành 27 tuổi vào mùa hè này.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cầu thủ để bán, David trị giá 40 triệu bảng, tôi nghĩ vậy,” Frank nói với giới truyền thông gần đây.

– Hình thức thu hút sự chú ý của các đội lớn! Nghe nói, Fulham đang quan tâm đến việc lấy Fred từ Manchester United.

– Ai nên được ma ký nhất? Keane phân tích 3 mục tiêu của MU

– Có thể làm việc! Rooney gợi ý phương án được MU sử dụng trước Man City ở chung kết FA Cup

Mới nhất trong một trường hợp như vậy, ngày 29/5, Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng tiết lộ, Brentford đã chộp lấy Mark Flecken, thủ môn 29 tuổi của đội tuyển Hà Lan. Freiburg đã gia nhập mái nhà bằng cách trả điều khoản giải phóng 13 triệu euro (khoảng 489 triệu baht) và đã vượt qua cuộc kiểm tra thể chất.

Ngoài ra, Romano cũng xác nhận đã ký hợp đồng với Bầy ong và sẽ sớm tổ chức họp báo chính thức.

Vì lý do này, Brentford sẵn sàng bán Raya khỏi đội vào mùa hè này, với sự quan tâm của Spurs cũng như Manchester United khi thủ môn Hugo Lloris của Spurs bắt đầu. Thậm chí tệ hơn, Quỷ đỏ còn không gia hạn hợp đồng với David de Gea, vốn sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Daily Mail tiết lộ rằng Spurs không đủ điều kiện để mời Raya gia nhập đội vì họ chỉ hy vọng trả 20 triệu bảng (khoảng 868 triệu baht) cho nhà cầm quân người Tây Ban Nha, khiến Manchester United trở thành đội duy nhất có cơ hội có được. bài dính để xem.net mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *