Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Man United chấn thương! Spurs rao bán Kane cho Real, nhưng hỏi mua Hazard

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur sẵn sàng cung cấp tiền đạo Harry Kane cho Real Madrid vào mùa hè này. Nhưng có một điều kiện là “Vua áo trắng” phải gạch tên Eden Hazard, tiền đạo người Bỉ. Đó là một trong những điều kiện của việc chuyển đội lần này.

Kane, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Spurs, đã được liên hệ với việc chuyển đi sau mùa giải này, trong khi chủ tịch câu lạc bộ Daniel Levy không muốn để cầu thủ này ra đi, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Thà bán còn hơn để mất tự do đại lý. Nhưng chọn không để Manchester United hoặc bất kỳ đội nào khác tham gia giải đấu hàng đầu của thành phố ưu tú.

“Eurosport”, một hãng truyền thông thể thao nổi tiếng đưa tin, Spurs định đưa ra lời đề nghị bán Kane cho Real Madrid, nhưng đội chủ sân Santiago Bernabeu buộc phải điền tên Hazard vào danh sách. Bởi vì họ tin rằng người chơi vẫn có thể mang lại lợi ích cho đội. Dù anh ít ra sân cùng “Los Blancos” vì chấn thương.

– Nếu xấu, Ken! Man United để mắt tới 5 phương án tiền đạo hè này

– Đừng nhẫn tâm nữa Redknapp giục Kane chạy khỏi Spurs.

– Phi tiêu không biến! Các phương tiện truyền thông đã lan truyền hợp đồng để Mac Allister ký với Liverpool.

Với lời đề nghị như vậy, nhiều khả năng Real Madrid, đội muốn có tiền đạo mới với hy vọng thay thế Karim Benzema đã 35 tuổi, sẵn sàng cân nhắc khi muốn để Hazard ra đi.

Hazard đã làm nên tên tuổi trong làng bóng đá với 110 bàn thắng và 92 đường kiến ​​tạo trong 352 trận cho Chelsea trước khi chuyển đến Real Madrid với mức phí chuyển nhượng, đó là một con số thống kê nhưng thất bại thảm hại do gặp khó khăn về phong độ và thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *