Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Man United bất ngờ! PSG tấn công người đại diện của Min-Jae

Phương tiện truyền thông thể thao Pháp RMC Sport đã xác định Louis Campos, cố vấn thể thao của Paris Saint-Germain. Cho đến giai đoạn đàm phán với người đại diện của Kim Min-Jae giữa lúc có tin đồn Manchester United cũng đang muốn có ngôi sao Hàn Quốc.

Luis Campos, cố vấn thể thao của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú người Pháp Ligue 1 đã có cuộc hội đàm với người đại diện của hậu vệ Napoli Kim Min-Jae để thảo luận về một động thái có thể xảy ra vào mùa hè, theo báo cáo của RMC Sport, phương tiện truyền thông thể thao của thành phố nước hoa.

Những màn trình diễn xuất sắc của Min-Jae trong thời gian gần đây khiến anh được khen ngợi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Và anh ấy là một phần quan trọng trong chức vô địch Serie A của Ý 2022-23 của Napoli, giải đấu đã chứng kiến ​​​​anh ấy được liên kết chặt chẽ với một động thái, đặc biệt là đến Manchester.

– Rất nhiều số trống! 8 số áo Manchester United chờ cầu thủ đặt mới

– Sự thật phơi bày! Đại diện của Kim làm rõ tin đồn với Manchester United.

– Xin cảm ơn Man United! Darmian mở lòng sau khi Inter giành Big Ears Cup.

Đối với Paris, trọng tâm là củng cố quân đội ở hậu phương. Bởi dù Milan Skriniar được mua về từ Inter Milan theo dạng miễn phí nhưng tương lai của Sergio Ramos và El Cadell Bitchiabu đang đầy bất trắc. L Kimpembe đã phải ngồi ngoài một thời gian dài do bị rách dây chằng gót chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *