Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Man United bất ngờ! Ancelotti muốn Kane tăng cường sức mạnh cho Real Madrid

Theo The Athletic, Carlo Ancelotti đã nói với ban lãnh đạo cấp cao của Real Madrid rằng ông muốn Harry Kane làm tiền đạo mới nếu đội thua, Rim Benzema quả thực đã ra đi trong bối cảnh tin đồn giữa Benzema và Al-Ittihad tiếp tục đường ai nấy đi.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti muốn Harry Kane gia nhập đội vào mùa hè này nếu Karim Benzema chọn rời đội bóng.Theo báo cáo của The Athletic, hãng truyền thông thể thao nổi tiếng

Benzema còn hợp đồng với Real Madrid đến mùa hè. chỉ trong năm tới Và trong vài năm qua, có tin đồn rằng Al-Ittihad ở Ả Rập Saudi muốn anh ta gia nhập quân đội. Ngôi sao người Pháp vẫn chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng về việc có ở lại Madrid hay không.

– Thông báo vang vọng! Ten Hag đặt mục tiêu dẫn dắt Man Utd giành cúp FA trước Man City

– Có cơ hội lập cả hai kỷ lục! Những điều cần biết trước trận derby Manchester giành FA Cup

– Một bước tại một thời điểm! Dias cảnh báo các cầu thủ Man City đừng mơ mộng quá nhiều

Điều này khiến Ancelotti phải tìm người thay thế Benzema đề phòng. Và trong cuộc họp với quản lý cấp cao của đội vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu vừa qua. Anh ấy nói với ông lớn của đội rằng anh ấy muốn Ken tăng cường sức mạnh.

Kane cũng chỉ còn một năm trong hợp đồng với Spurs, người từng được liên hệ với Manchester United trong quá khứ, nhưng có tin Chủ tịch Daniel Levy của Spurs hiếm khi muốn nhả anh cho một đội bóng ở giải VĐQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *