Thứ Năm, Tháng Chín 28

Man United, bạn nói gì! Anh Lan, Sophie Amrabat chỉ quan tâm đến đội lớn.

Nordin Amrabat, anh trai của Sofiane Amrabat, đã nói rõ rằng em trai anh ấy chỉ muốn chuyển đến một đội bóng lớn và anh ấy có mối quan hệ tốt với Eric Ten Ha. một người quản lý Manchester United ở một mức độ nào đó là tốt

Nordin Amrabat, anh trai của Sofiane Amrabat Tiền vệ tài năng fiorentina Các câu lạc bộ trong trận chiến Serie A của Ý cho biết nếu anh trai của họ sẽ rời đội. Nó phải là một câu lạc bộ cấp cao nhất mà thôi.

Màn trình diễn xuất sắc của Amrabat cho đội tuyển quốc gia Ma-rốc tại World Cup 2022 đã giúp anh được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu liên hệ trong vài năm qua. Trong những ngày gần đây, nhóm có nhiều tin tức nhất về nó có nội dung như Manchester United, BarcelonaAtlético Madrid và những người khác.

– Hết 11 năm! Inter thông báo về sự ra đi của Samir Handanovic

– Bị cấm lâu rồi! Câu chuyện về André Onana

– Mời vào! Juventus sẵn sàng thanh lý Pogba đúng cách

Nordin nói: “Anh ấy muốn đến một câu lạc bộ lớn. Bạn không rời Ý để chơi cho một đội tầm trung ở Premier League, với Barcelona cũng là mục tiêu chính của anh ấy, nhưng bạn biết tình hình tài chính của Barca.”

“Tất nhiên bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Cuộc rượt đuổi anh ta sẽ rất căng thẳng với danh sách đã xuất hiện. Nhưng bây giờ em gái tôi muốn chơi ở cấp độ cao. Tôi nghĩ anh ấy sẽ thích chơi ở Tây Ban Nha hoặc Anh.”

“Ten Hag đang tìm kẻ tấn công. Anh muốn lo hậu sự trước. sau đó anh ấy sẽ xem liệu anh ấy có thể làm gì khác không. Nhưng tôi biết rất rõ rằng Ten Hag đang yêu anh trai tôi. Em trai tôi đã có thể vào đội một trong thời đại của anh ấy (khi Ten Hag và Amrabat ở FC Utrecht) và họ có mối quan hệ tốt. nhau Vì vậy, ai biết điều gì có thể xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *