Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Man U có còn quan tâm không? Ông lớn Napoli sẵn sàng bán Osimhen

Aurelio de Laurentiis, ông chủ của Napoli, tuyên bố rõ ràng rằng nếu nhận được một lời đề nghị tốt, ông sẵn sàng xem xét bán Victor Osimhen, tiền đạo tài năng, rời đội bóng và tiết lộ rằng cầu thủ này đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. thêm 2 năm nữa.

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis tiết lộ, ông sẵn sàng cân nhắc việc bán tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen. mùa hè này Nếu bạn nhận được một lời đề nghị, bạn không thể từ chối

Osimhen, người hiện có hợp đồng với công ty đến năm 2025, được coi là chủ lực giúp Napoli giành Scudetto mùa trước 2022-23, nơi anh thể hiện xuất sắc, ghi 31 bàn thắng sau cả 39 trận khiến anh trở thành mục tiêu. cầu thủ cho nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu, bao gồm Manchester United, Chelsea và Real Madrid.

– Man United sẵn sàng ăn vạ thất vọng! Romano tiết lộ rằng Bayern sắp đồng ý các điều khoản với Kim Min-Jae.

– Chính thức! Roma giữ Smalling gia hạn hợp đồng đến 2025

– Man United bất ngờ! Bayern tăng cường chiêu mộ Kim Min-Jae

Dù muốn Osimhen ở lại giúp Napoli lâu dài nhưng De Laurentiis không loại trừ khả năng để anh ra đi. Tiền đạo quốc tế 24 tuổi người Nigeria cũng đã rời sân Stadio Diego Armando Maradona.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng của Victor Osimhen thêm 2 năm. mà tôi vừa nói rằng anh ấy phải ở lại. Nhưng nếu một lời đề nghị mà tôi không thể từ chối và có lợi cho Napoli đến, chúng tôi sẵn sàng xem xét. Đó là điều bình thường”, ông chủ 74 tuổi của Napoli cho biết hôm thứ Hai, ngày 19 tháng Sáu.

Hiện tại, Osimhen được ước tính có số tiền truy nã vào khoảng 120 triệu euro (khoảng 4.560 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *