Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Man City thắng đậm! De Bruyne có thể bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải

Truyền thông Anh tiết lộ Kevin De Bruyne có cơ hội giúp Man City đầu mùa giải mới. Mong đợi một chấn thương gân kheo cấp độ ba Sau khi nghiến răng và chơi qua chấn thương trong hai tháng qua

Tiền vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne, người chiến thắng mùa giải 2022/23, có thể bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới. Sau chấn thương gân kheo trong chiến thắng 1-0 trước Inter Milan trong trận chung kết UEFA Champions League. Vào thứ bảy, ngày 10 tháng 6 vừa qua

Tiền vệ của đội tuyển quốc gia Bỉ đã bị chấn thương cho đến khi anh ấy bị thay ra trước khi hiệp một kết thúc, và các phương tiện truyền thông độc lập của Anh cho rằng đó là chấn thương gân khoeo cấp độ 3, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng, dẫn đến việc anh ấy bị cả đội bỏ đói. khi bắt đầu trận đấu. mùa. Dự án mới sẽ khai trương vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 8.

– Man City Cú ăn ba châu Âu đang chờ

– Đằng sau ba nhà vô địch tàu

– Pep Tueng-Haaland Thật tuyệt! Những con số đáng kinh ngạc đằng sau việc Man City giành 3 danh hiệu

De Bruyne cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu ở vòng loại Euro 2024 của Bỉ trước Áo và Estonia trong hai tuần tới. Nơi trọng tài thừa nhận sau khi giành được Big Ears Cup, tôi đã phải nghiến răng dù bị chấn thương hành hạ trong hai tháng qua.

“Hai tháng trước tôi đã được thông báo rằng tôi có thể mạo hiểm. Nhưng bạn phải chấp nhận nó. Tôi đã gặp vấn đề kể từ trận đấu với Bayern Munich trên sân khách, tất nhiên nó khiến tôi phải bỏ lỡ một số trận,” cầu thủ 31 tuổi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *