Thứ Năm, Tháng Chín 28

Man City nhả người? Kyle Walker ổn với Bayern

Báo chí đưa tin Kyle Walker đã đồng ý gia nhập Bayern, chỉ còn chờ Man City quyết định có bán hay không.

Hậu vệ cánh phải của Manchester City, Kyle Walker, đã đạt được thỏa thuận với gã khổng lồ Bundesliga của Đức, Bayern Munich về việc chuyển đến giải Ngoại hạng Anh.

– Liverpool chi nhánh Trung Đông!Steven Gerrard là mục tiêu trọng điểm để đội bóng của Mane tăng cường sức mạnh

– Bán rẻ lắm! Bayern đang xem Mane rời câu lạc bộ vào mùa hè này

– Công việc sẽ đến chứ? Jack Grealish bị bắt gặp xoa chân một nữ tiếp viên hàng không ở Tây Ban Nha trong khi bạn trai của cô đang ở Ý.

Romano đã tweet: “Bayern đã sớm nhận được đèn xanh từ Kyle Walker để tiếp tục đàm phán ký hợp đồng với hậu vệ phải. Thương vụ vẫn chưa được hoàn tất do Bayern vẫn đang đàm phán với Manchester City và một số chi tiết hợp đồng vẫn chưa rõ ràng.

Dù Athletic xác nhận rằng Walker đã nhận được lời đề nghị từ “Những chú hổ phương Nam” nhưng thương vụ này vẫn chưa hoàn tất. Phải đợi hai câu lạc bộ thống nhất trước về mức phí, tuy nhiên, dự kiến ​​động thái này của đội bóng có thể sát thực tế hơn sau khi thông tin này lộ ra vào tháng 6.

Có tin Manchester City sẽ chấp nhận mức giá 15 triệu bảng (khoảng 675 triệu baht) của hậu vệ 33 tuổi sau khi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Nhưng câu lạc bộ vẫn hy vọng sẽ thuyết phục được trọng tài gia hạn hợp đồng.

Walker gia nhập Man City từ Tottenham Hotspur vào năm 2017 và đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup và 4 League Cup cũng như 1 UEFA Champions League mùa trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *