Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Man City mệt mỏi! Gặp gỡ đàm phán thương vụ Yosco Guardiol

Nhà báo người Ý Fabrizio Romano tuyên bố rằng Manchester City và Leipzig có vấn đề trong các cuộc đàm phán cuối cùng về thương vụ Yosco Guardiol.

Theo nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano, các vấn đề đã nảy sinh trong cuộc đàm phán cuối cùng giữa Manchester City và RB Leipzig về việc chuyển nhượng Yosco Guardiol, dẫn đến bế tắc trong thương vụ này.

Guardiol đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Manchester City trong thời gian gần đây khi Man City đang tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp hàng đầu, với việc Guardiol đã chơi xuất sắc ở cấp câu lạc bộ và với đội tuyển quốc gia Croatia.

– Tạm biệt Man City! Kyle Walker háo hức ký hợp đồng với Bayern

– Tôi thấy nó lặng lẽ nhưng ồn ào! Romano xác nhận Man City đã ký hợp đồng với Guardiol

– Nói một cách hoàn hảo! Liverpool đồng ý bán Jordan Henderson cho Al Ettifaq

Trước đó, có thông tin cho rằng các bên đã đạt được thỏa thuận miệng để có vẻ như Guardiol sẽ chuyển sang đội bóng mới là Josep Guardiola, nhưng mới đây nhất Romano cho biết giữa hai đội đã có sự căng thẳng trong các cuộc đàm phán cuối cùng dẫn đến việc Leipzig không cho Guardiol kiểm tra y tế với Manchester City, dù đội một dự kiến ​​kiểm tra y tế vào ngày 21/7 thứ Sáu).

Không rõ nguyên nhân là gì, Romano chỉ nói rằng tranh chấp giữa hai bên nảy sinh sau khi xuất hiện tin đồn về việc Guardiol chuyển đến, nhưng nhà báo người Ý nói thêm rằng thương vụ vẫn chưa ngã ngũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *